GẶP MẶT CÁN BỘ, GIẢNG VIÊN HƯU TRÍ NHÂN DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN- KỶ HỢI 2019

Trong không khí vui tươi của một mùa xuân mới, sáng ngày 25/01/2019, Trường Cao đẳng Du lịch Hải Phòng đã tổ chức buổi tiếp xúc cán bộ hưu trí nhằm tri ân các cán bộ, giảng viên từng công tác tại trường.
Buổi gặp mặt chúc Tết là một hoạt động thường niên của Nhà trường nhằm tri ân các thế hệ lãnh đạo, cán bộ, giáo viên đã nghỉ hưu, tạo điều kiện giao lưu, gặp gỡ, thăm hỏi, tạo mối quan hệ gần gũi, gắn bó tình cảm giữa những cán bộ còn đang công tác và những cán bộ đã về nghỉ hưu.
Tới dự buổi tiếp xúc có đồng chí Phạm Văn Long, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, các thầy cô trong Ban giám Hiệu, Trưởng Phó các Phòng, Khoa và các tổ chức đoàn thể trong nhà trường cùng các đồng chí nguyên là cán bộ, giảng viên của trường.

Đồng chí Phạm Văn Long, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường

Nhân dịp năm mới 2019, đón Tết cổ truyền của dân tộc – Xuân Kỷ Hợi, Hiệu trưởng Phạm Văn Long đã giới thiệu những thay đổi, thành tựu nhà trường đạt được trong thời gian qua cũng như phương hướng phát triển của nhà trường, đồng thời cũng chia sẻ những thử thách, khó khăn trong thời gian tới như: đổi mới nội dung giảng dạy phù hợp, tiến tới tự chủ, đổi mới chương trình đào tạo của Nhà trường phù hợp với hội nhập,…..Tại buổi tiếp xúc, đại diện Lãnh đạo Nhà trường, đồng chí cũng gửi lời tri ân cũng như lời chúc tốt đẹp đến các cán bộ hưu trí cùng gia đình năm mới sức khỏe, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng và mong muốn các cán bộ hưu trí trên cơ sở những kinh nghiệm công tác, hiểu biết về công việc đào tạo của nhà trường tiếp tục ủng hộ, tuyên truyền, bảo vệ những thành quả của quá trình xây dựng, phát triển của nhà trường nói riêng và ngành Du lịch nói chung.

toàn cảnh buổi gặp mặt xúc động giữa các cán bộ hưu trí với BGH và các GV, CBCN viên nhà trường

Cũng tại buổi gặp mặt, đại diện các cán bộ hưu trí đã bày tỏ sự xúc động trước những tình cảm và sự quan tâm của Lãnh đạo Nhà trường đối với các thế hệ cán bộ, giáo viên đi trước, đồng thời bày tỏ sự phấn khởi cũng như niềm tin tưởng về sự phát triển ngày càng lớn mạnh và bền vững của sự nghiệp giáo dục đào tạo của Nhà trường. Buổi gặp mặt được tổ chức rất trang trọng và ấm cúng, không chỉ là buổi giao lưu, gặp mặt giữa các thế hệ mà còn là dịp để cho các thế hệ cán bộ, giáo viên đã từng công tác và hiện đang công tác tại nhà trường được gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm công tác, chia sẻ những tình cảm thân thiết.

Một số hình ảnh xúc động được chúng tôi ghi lại tại buổi gặp mặt

Mai Thị Huệ