LỄ KẾT NẠP HAI ĐẢNG VIÊN MỚI

Chiều ngày 28/11/2018, Trường Cao đẳng du lịch Hải Phòng đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng cho quần chúng ưu tú: Phạm Thị Thùy Linh – Giảng viên khoa Ngoại ngữ ; Tạ Đình Tùng – sinh viên lớp CCB8. Đây là những quần chúng ưu tú đã có nhiều thành tích nổi bật trong công tác, học tập, tu dưỡng, rèn luyện đạo đức và tích cực tham gia các hoạt động phong trào của Nhà trường.


Toàn cảnh lễ kết nạp Đảng viên mới ngày 28/11/2018

Buổi lễ có sự tham dự của nhiều Đảng viên chi bộ Đảng số 2, số 3. Tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Thị Hải Hòa - Bí thư Chi bộ số 2; đồng chí Trần Tố Như- Bí thư chi bộ số 3 đã trao Quyết định kết nạp cho 02 quần chúng ưu tú và phân công nhiệm vụ cho từng đảng viên mới, đồng thời phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt các đồng chí đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng.

Các quần chúng ưu tú tại buổi lễ nhận quyết định kết nạp đảng viên

Sau khi nhận quyết định kết nạp, các đồng chí Đảng viên mới đã đứng trước cờ Tổ Quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu đọc lời tuyên thệ và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ góp phần xây dựng Chi bộ và Đảng bộ Trường  ngày càng vững mạnh.

Hoàng Tú Ân