TRƯỜNG CAO ĐẲNG DU LỊCH HẢI PHÒNG TƯNG BỪNG TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG 2018- 2019

Sáng ngày 22/11/2018, Trường Cao đẳng du lịch Hải Phòng đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2018 – 2019. Buổi lễ có sự tham dự của lãnh đạo nhiều trường cao đẳng, trung cấp trực thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, cùng sự tham gia của đông đảo các thế hệ sinh viên, cựu sinh viên và các cán bộ, giảng viên Nhà trường.

Toàn cảnh lễ khai giảng năm học 2018 - 2019

Với sự cố gắng và nỗ lực của tập thể cán bộ giảng viên, sinh viên năm học 2017 -2018 nhà trường đã đạt được nhiều thành tích trong công tác đào tạo, các hoạt động phong trào, kết nối doanh nghiệp…đạt được những thứ hạng cao trong các cuộc thi cấp thành phố, cấp quốc gia.

Cô Nguyễn Thị Hợp Giải nhất , Cô Phạm Thị Lan Giải nhì

tại Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp toàn quốc năm 2018

Sinh viên đạt thành tích cao trong cuộc thi tay nghề quốc gia năm 2018

Phát biểu tại lễ Khai giảng Ông Phạm Văn Long – Hiệu trưởng nhà trường đã điểm lại những thành tích, hoạt động nổi bật của tập thể cán bộ giảng viên, sinh viên nhà trường năm học 2017 – 2018 và chỉ ra phương hướng, cơ hội cũng những thách thức của năm học 2018 – 2019.

Ông Phạm Văn Long – Hiệu trưởng nhà trường Phát biểu khai giảng năm học 2018 – 2019

Trong xu thế hội nhập và toàn cầu hóa Nhà trường đã không ngừng nỗ lực, tăng cường hợp tác kết nối doanh nghiệp, cam kết bảo đảm việc làm cho sinh viên khi tốt nghiệp; với mục tiêu xây dựng nhà trường thành trường trọng điểm đào tạo cấp độ quốc tế nhà trường đã chủ động chuyển giao nhiều bộ chương trình tiên tiến của Úc, Đức, Newzealand... Gắn hoạt động học tập với thực tiễn trú trọng kỹ năng, thực hành. Tăng cường các hoạt động học tập nâng cao trình độ chuyên môn cho giảng viên, các hoạt động trao đổi chuyên gia… Với những thành tích nổi bật năm học 2017-2018, chúng tôi tin tưởng thầy và trò Trường cao đẳng du lịch Hải Phòng sẽ gặt hái được nhiều thành tích ấn tượng hơn nữa trong năm học 2018 – 2019.

Một số hình ảnh xúc động được chúng tôi ghi lại tại lễ khai giảng năm học 2018 - 2019

Hoàng Tú Ân (ghi)