ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI SINH VIÊN THÀNH PHỐ HẢI PHÒNG LẦN THỨ V, NHIỆM KỲ 2018 – 2023

Chiều ngày 15/11/2018, tại trường Đại học Hàng hải Việt Nam, Đại hội đại biểu Hội Sinh viên thành phố Hải Phòng lần thứ V, nhiệm kỳ 2018 – 2023 đã chính thức được khai mạc. Tham dự đại hội lần này có 231 đại biểu chính thức là những cán bộ, hội viên, sinh viên tiêu biểu trong công tác Hội và phong trào sinh viên thành phố và nhiều đại biểu, khách mời của Hội Sinh viên thành phố.


Toàn cảnh hội nghị

Các đại biểu tham dự hội nghị đã có phiên thảo luận sôi nổi với nhiều ý kiến tham gia các văn kiện của Đại hội Hội sinh viên Việt Nam thành phố lần thứ V; Báo cáo tổng hợp ý kiến đóng góp vào văn kiện Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Sinh viên Việt Nam lần thứ X và tiến hành giới thiệu nhân sự và hiệp thương các chức danh.


Đại diện Hội sinh viên trường CĐ DL Hải Phòng tham dự đại hội

Đồng chí Vương Toàn Thu Thủy - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đoàn được bầu giữ chức Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam thành phố Hải Phòng khóa V, nhiệm kỳ 2018 – 2023. Các đồng chí: Lê Khắc Nguyên Anh, Nguyễn Quang Đạt, Lê Hoàng Dương được bầu giữ chức danh Phó Chủ tịch Hội Sinh viên thành phố khóa V, nhiệm kỳ 2018 – 2023.


Đc Nguyễn Thị Mai – Phó bí thư Đoàn TN trường CĐDL HP

Tham gia đại hội lần này, đồng chí Nguyễn Thị Mai – Phó bí thư Đoàn trường đã vinh dự được đại hội  bầu tham gia Ban chấp hành hội Sinh viên thành phố khóa V. Đây là điều kiện tốt để hội sinh viên nhà trường tăng cường hoạt động và có những đóng góp tích cực hơn nữa cho các hoạt động của Hội sinh viên Việt Nam thành phố.

Hoàng Tú Ân(tổng hợp) – Ảnh N.Mai