GẶP GỠ VÀ GIAO LƯU VĂN HÓA ẨM THỰC

     12 năm gắn bó và đồng hành Trường Cao đẳng Du lịch Hải Phòng và Công ty Ajinomoto Việt Nam đã có những hoạt động thiết thực cho hoạt động đào tạo hướng tới nguồn nhân lực làm trong lĩnh vực du lịch như: Tặng học bổng cho những sinh viên nỗ lực trong học tập, In sách hướng dẫn sử dụng gia vị và chế biến món ăn,  tài trợ gia vị của công ty, Đồng tổ chức cuộc thi Tỏa sáng món ngon mỗi ngày, cử các chuyên gia trong lĩnh vực ẩm thực chia sẻ và trao đổi về sử dụng gia vị đúng cách, đảm bảo món ăn ngon, dinh dưỡng...

     Tiếp nối những hoạt động thường niên, chiều ngày 8/11/2018 Tại Trường Cao đẳng du lịch Hải Phòng đã diễn ra cuộc gặp gỡ chia sẻ giao lưu văn hóa ẩm thực giữa Công ty Ajinomoto Việt Nam với các thầy cô và sinh viên khoa Chế biến món ăn Trường Cao đẳng du lịch Hải Phòng.

                                                                       

Không Khí buổi gặp gỡ giao lưu

     Với những đầu tư bài bản trên cơ sở xây dựng đội ngũ chuyên gia về dinh dưỡng hướng đến việc đào tạo cử nhân dinh dưỡng Ajinomoto hiện tại đang sở hữu rất nhiều chuyên gia giỏi trong lĩnh vực khoa học dinh dưỡng, nghiên cứu văn hóa ẩm thực.

     Đây chính là cơ hội tốt để những cán bộ, giảng viên tham gia công tác đào tạo nấu ăn, các sinh viên khoa Chế biến món ăn của nhà trường có điều kiện được trao đổi, giao lưu học hỏi kinh nghiệm.

     Mặt khác đây cũng là cơ hội tốt để công ty có điều kiện giới thiệu quảng bá sản phẩm với những đầu bếp tương lai những người tham gia trực tiếp đến việc xây dựng truyền tải văn hóa ẩm thực Việt Nam đến với thực khách.
Một số hình ảnh được ghi tại buổi gặp gỡ giao lưu:

Mai Thị Huệ (ghi) - Ảnh Trần Chung