TIẾN SĨ PHẠM THỊ KHÁNH NGỌC - TẤM GƯƠNG LỚN TRONG HỌC TẬP

Nghiên cứu khoa học là một chặng đường mà nhân loại không ngừng nghỉ tìm hiểu, khám phá các sự vật hiện tượng để phát triển tri thức mới giúp con người làm chủ cuộc sống. Đào tạo tiến sỹ - bậc học cao nhất trong hệ thống giáo dục quốc dân. Bước chân vào học tập và nghiên cứu ở trình độ tiến sỹ bậc học cao nhất là mở ra một chặng đường mới, vinh dự nhưng cũng đầy thách thức. Để có tấm bằng tiến sỹ danh giá và cao quý đó là sự nỗ lực rất lớn của cá nhân, là kết tinh của rất nhiều công sức và lao động trí óc.


Không khí trang trọng tại buổi lễ trao bằng cho các tiến sỹ

Ngày 27/10/2018 tại trường đại học Kinh tế quốc dân, một trường đại học uy tín hàng đầu của cả nước, Tiến sĩ Phạm Thị Khánh Ngọc - Nguyên Phó Hiệu trưởng, Trưởng Khoa lữ hành Hướng dẫn Trường Cao đẳng Du lịch Hải Phòng vinh dự và tự hào nhận tấm bằng Tiến sỹ với đề tài “ Nghiên cứu các nhân tố tác động đến sự hài lòng của khách du lịch MICE nội địa tại Việt Nam – lấy ví dụ điển hình tại thành phố Hải Phòng.”


Ts. Phạm Thị Khánh Ngọc tại buổi lễ trao bằng

Trường Cao đẳng Du lịch Hải phòng vui mừng khi có một đồng chí nguyên là Phó Hiệu trưởng Nhà trường, giảng viên Phạm Thị Khánh Ngọc - được học tập, nghiên  cứu và được nhận bằng Tiến Sỹ tại Trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Đề tài nghiên cứu của cô được Hội đồng chấm luận án tiến sỹ đánh giá với nhiều ý kiến tích cực. Kết quả nghiên cứu được đánh giá không chỉ có ý nghĩa về mặt khoa học, mà còn có những đóng góp về thực tiễn cho sự phát triển của Du lịch Việt Nam.


Cô Mai Thị Huệ - P.Hiệu trưởng Trường CĐDL Hải Phòng
Chụp ảnh lưu niệm cùng TS. Phạm Thị Khánh Ngọc

Nhân dịp này Trường Cao đẳng Du lịch Hải phòng mong rằng kết quả nghiên cứu luận án của đồng chí Phạm Thị Khánh Ngọc sẽ đi vào thực tiễn, phát huy hiệu quả, góp phần vào sự phát triển của ngành Du lịch Việt Nam.


TS.Ngọc chụp ảnh lưu niệm cùng gia đình, đồng nghiệp

Tháng 4 năm 2018, cô được nghỉ công tác theo chế độ, mặc dù không còn ở cương vị Phó Hiệu trưởng nhưng cô vẫn luôn gắn bó và đồng hành cùng khoa chuyên môn, mong muốn truyền ngọn lửa đam mê và nhiệt huyết tới các đồng nghiệp, các sinh viên Nhà trường. Mong các thầy cô và các em sinh viên hãy học tập, hãy cống hiến và sống hết mình để thực hiện những hoài bão của tuổi trẻ, giống như cô người phụ nữ không tuổi.

Mai Thị Huệ