HỘI GIẢNG NHÀ GIÁO GIÁO DỤC NGHỀ NGHIỆP THÀNH PHỐ NĂM 2018

Thực hiện chỉ đạo của Tổng cục giáo dục nghề nghiệp, Sở lao động thương binh  và xã hội Hải Phòng tổ chức Hội giảng nhà giáo, giáo dục nghề nghiệp thành phố năm 2018 và tham dự thi tại hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp toàn quốc năm 2018, tại Hà Nội.
Hội giảng lần này diễn ra tại 3 cơ sở: Trường Cao đẳng số 3 Bộ Quốc phòng đăng cai tổ chức hội giảng những nhóm nghề: nghề điện, điện lạnh, nhóm tổng hợp. Trường Cao đẳng giao thông vận tải Trung ương 2 nhóm nghề: nghề cơ khí động lực. Trường Cao đẳng du lịch Hải Phòng nhóm nghề: Công nghệ thông tin, dịch vụ.
Hội giảng diễn ra trong 4 ngày từ ngày 27/6/2018 đến hết ngày 30/6/2018. Tham dự hội giảng lần này các giáo viên trực tiếp tham gia giảng dạy chuyên môn nghề nghiệp trên địa bàn thành phố đoạt giải tại Hội giảng nhà giáo cấp cơ sở được tổ chức trong giai đoạn từ tháng 5/2015 đến hết tháng 5 /2018.
Các giáo viên tham gia hội giảng tham gia các bài trình giảng bao gồm: bài trình giảng lý thuyết (45 phút), bài trình giảng thực hành (45 phút), bài trình giảng tích hợp (60 phút).
Là trường được nhà nước lựa chọn đầu tư trọng điểm, đào tạo cấp độ quốc tế, Trường cao đẳng du lịch Hải Phòng luôn coi trọng chất lượng đào tạo. Việc bồi dưỡng nâng cao trình độ giảng viên vì thế, luôn là một trong mục tiêu ưu tiên hàng đầu. Nhà trường không chỉ tích cực tham gia các cuộc thi do các sở, ngành, cơ quan tổ chức uy tín trong lĩnh vực du lịch tổ chức mà còn thường xuyên chủ động tổ chức các cuộc thi tay nghề, hội giảng, đào tạo kỹ năng cho các giảng viên tạo một môi trường năng động tích cực. Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng chu đáo về mọi mặt Nhà trường với tư cách là đơn vị đăng cai tổ chức cam kết mang đến những điều kiện tốt nhất để các giảng viên, giáo viên có cơ hội được thể hiện hết tài năng và sở trường của mình.

Một số hình ảnh tại Hội giảng năm 2015

Hoàng Tú Ân