THÊM CƠ HỘI LÀM VIỆC TẠI TẬP ĐOÀN VINGROUP CHO SINH VIÊN HỌC DU LỊCH TẠI HCT

Sáng nay 10 tháng 4 năm 2018, tại Trường Cao đẳng du lịch Hải Phòng, đại diện CÔNG TY CỔ PHẦN VINPEARL và lãnh đạo Trường Cao đẳng du lịch Hải Phòng đã ký biên bản thỏa thuận hợp tác. Hai bên đã cam kết thực hiện các hoạt động hỗ trợ Hỗ trợ Sinh viên của trường thực tập và cơ hội việc làm tại Vinpearl năm 2018 và những năm tiếp theo. Phối hợp tổ chức các chương trình đào tạo thực hành tại doanh nghiệp ngành Du lịch, có người hướng dẫn. Phối hợp tổ chức các hoạt động hỗ trợ Sinh viên: Tư vấn hướng nghiệp, Chương trình Tour tham quan thực tế nghề nghiệp, Chương trình  học bổng, CLB thực tập sinh du lịch…

Lễ ký kết biên bản hợp tác giữa HCT và VINPEARL

Thực hiện mô hình ĐÀO TẠO KÉP “sinh viên vừa được đào tạo tại trường vừa được đào tạo doanh nghiệp” Trường Cao đẳng du lịch Hải Phòng đã thực hiện việc ký kết, hợp tác với nhiều doanh nghiệp lớn hoạt động trong lĩnh vực du lịch dịch vụ. Việc đào tạo tại doanh nghiệp không chỉ mang đến cho sinh viên điều kiện lý tưởng để tiếp thu kiến thức, kỹ năng mà còn là cơ hội tốt để sinh viên có được những kinh nghiệm trải nghiệm thực tế. Hoạt động hợp tác giữa Trường Cao đẳng du lịch Hải Phòng với Công ty cổ phần VINPEARL một thành viên của Tập đoàn VinGroup đã mang đến cho sinh viên cơ hội được tiếp cận, làm việc tại một trong những tập đoàn hàng đầu Việt Nam.

Hoàng Tú Ân