LỄ CHÀO CỜ THÁNG 2 - 2018

Chiều ngày 5/2/2018 Trường Cao đẳng du lịch Hải Phòng long trọng tổ chức lễ chào cờ tháng 2 năm 2018. Buổi lễ chào cờ diễn ra trong không khí chuẩn bị đón tết cổ truyền Mậu Tuất 2018 và dư âm niềm vui chiến thắng của đội các tuyển thủ U23 Việt Nam vẫn còn lan tỏa mạnh mẽ vì vậy không khí hào hứng vui vẻ là điều chúng tôi cảm nhận rõ nhất tại lễ chào cờ này. Buổi lễ chào cờ tháng 2 có ý nghĩa quan trọng với nhiều nội dung được triển khai. Đây là thời điểm các sinh viên chuẩn bị nghỉ tết nên việc căn dặn để các em có một kỳ nghỉ lễ lành mạnh an toàn là rất quan trọng và cần thiết. Đây cũng là tháng có nhiều hoạt động phong trào gắn với tổ chức đoàn thanh niên nên đã có nhiều nhiệm vụ được giao các cán bộ đoàn viên gắn với những hoạt động cụ thể trong tháng thanh niên. Tại buổi lễ  Đoàn trường Cao đẳng du lịch Hải Phòng và nhiều đoàn viên  thanh niên đã rất vui mừng nhận được bằng khen và giấy khen từ Ban Chấp hành Trung ương đoàn TNCS Hồ Chí Minh: Các đồng chí đoàn viên vinh dự nhận được giấy khen từ BCH Đoàn TNCS Hồ Chí Minh khối các cơ quan thành phố Hải Phòng bao gồm:

Đ/C Nghiêm Thị Hồng Hoa
Đ/C Vũ Linh Chi
Đ/C Hoàng Thị Phương Loan

Cô Mai Thị Huệ - P.Hiệu trưởng nhà trường gửi lời chúc mừng năm mới

đến các em sinh viên và gia đình nhân dịp năm mới Mậu Tuất 2018 (A. Trần Chung)

Thay mặt BGH nhà trương Cô Mai Thị Huệ P.Hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời chúc tết đến toàn thể sinh viên và gia đình các em nhân dịp năm mới Mậu Tuất. “Năm 2017 các em đã thực hiện rất tốt các hoạt động phong trào, nhiều em có thành tích học tập ấn tượng và đạt những giải cao trong các cuộc thi – tôi hy vọng với tình thần đó các em sẽ tiếp tục đạt được những thành tích ấn tượng hơn nữa, gắn kết hơn nữa trong các hoạt động chung trong năm 2018 – chúc các em và gia đình năm mới Sức khỏe – Hạnh phúc – Thành công....”.

(A. Trần Chung- Hoàng Tú Ân (ghi)