GẶP GỠ CÁC CÁN BỘ HƯU TRÍ NHÂN DỊP NĂM MỚI MẬU TUẤT 2018

Chiều ngày 2/2/2018 Trường Cao đẳng du lịch Hải Phòng đã tổ chức buổi gặp mặt, chúc tết các cán bộ hưu trí. Đón xuân Mậu Tuất 2018, Nhà trường vinh dự được đón các đồng chí đã rất nhiều năm gắn bó với nhà trường trở lại nơi đã một thời gắn bó với rất nhiều kỷ niệm, các đồng chí hưu trí đều rất xúc động ôn lại những kỷ niệm trong những ngày tháng công tác tại đây. Đ/c Phạm Cao Chuyên Trưởng Phòng Quản lý khoa học cho biết mặc dù đã được nghỉ nhưng ông lúc nào cũng quan tâm đến nhà trường đến sự phát triển và tiến bộ của nơi đã một thời gắn bó, góp sức. Ông rất vui mừng với những kết quả nhà trường đã đạt được trong những năm qua ông cũng bày tỏ tin tưởng vào sự lãnh đạo của tập thể Ban giám hiệu vào  đội ngũ cán bộ, giảng viên của nhà trường.

Thay mặt Ban giám hiệu - Hiệu trưởng Phạm Văn Long cảm ơn những tình cảm mà các cán bộ hưu trí đã dành cho nhà trường, ân cần hỏi thăm sức khỏe và cuộc sống hiện tại của các cán bộ hưu trí. Hiệu trưởng Phạm Văn Long nhấn mạnh đến vai trò của những bậc “tiền bối” những người đã có công lao to lớn đặt nền móng cho sự phát triển của nhà trường. “Nhân dịp năm mới Mậu Tuất thay mặt Ban giám hiệu , các cán bộ giảng viên nhà trường, tôi xin gửi đến các đồng chí và gia đình lời cảm ơn chân thành, lời chúc sức khỏe, hạnh phúc. Chúc các đồng chí luôn là những tấm gương mẫu mực, những người luôn ủng hộ hết mình cho sự phát triển của nhà trường…” Hiệu trưởng Phạm Văn Long xúc động phát biểu tại buổi gặp mặt.

Tại buổi gặp mặt tập thể ban Giám hiệu giảng viên, các cán bộ hưu trí bùi ngùi khi nhớ đến TSKH Trần Trung Dũng - hiệu trưởng đầu tiên của Nhà trường, người đã có công lao to lớn gây dựng lên ngôi trường du lịch to đẹp như hiện nay. Xúc động trước sự đoàn kết và phát triển của nhà trường Đ/c  Nguyễn Thị Nhự nguyên Kế toán trưởng của nhà trường đã có bài thơ tặng tập thể nhà trường và như một lời tri ân với người Thầy đã có công gây dựng ngôi trường này:
Hôm nay chúng ta trở lại mái trường xưa
Đã một thời nhiều năm gắn bó
Từ khi đặt viên gạch ban đầu
Cùng chung tay chung sức chung lòng
Không quản những gì khó khăn vất vả
Người đã trao cho ta tất cả
Người đã ra đi mãi mãi không về
Thầy là người đưa đường dẫn lối
Xây dựng một nền tảng cho thế hệ tương lai
Thầy đã đi xa nhưng hình bóng vẫn còn in
Trong hàng cây xanh tỏa bóng bên đường
Cho thế hệ của ngày mai tiếp bước
Mái trường du lịch hằng mong ước
Cùng giang rộng vòng tay lớn
Đến tất cả mọi miền đất nước
Vượt xa hơn cả các đại dương
Chung tay chung sức chung lòng
Quyết tâm xây dựng trường mình lớn hơn.

Xuân mậu Tuất đang đến rất gần, buổi gặp mặt diễn ra trong không khí thắm tình đồng nghiệp nhìn những chiếc bắt tay thật chặt những nụ cười rạng rỡ, chúng tôi rất tin tưởng vào sự đoàn kết và phát triển của nhà trường, tin vào những giá trị luôn được bảo lưu trân quý… Chúc các đồng chí mạnh khỏe, chúc HCT Phát triển, chúc mừng năm mới 2018.
Cùng nhìn lại những hình ảnh xúc động được ghi tại buổi gặp măt:

Hoàng Tú Ân