LỄ KẾT NẠP THÀNH VIÊN MỚI TẠIVACC

Ngày 12.01.2018 Trường Cao đẳng Du lịch đã nhận quyết định trở thành thành viên chính thức của Hiệp Hội Cao đẳng Cộng đồng Việt Nam - VACC.  Hiệp hội Cao đẳng Cộng đồng Việt Nam là tổ chức xã hội - nghề nghiệp, đại diện cho tiến nói chung của các trường Cao đẳng Cộng đồng, các trường đại học, các tổ chức đào tạo khác ở Việt Nam. Hiệp hội hoạt động vì lợi ích chung và sự lớn mạnh của mỗi thành viên và của cả Hiệp hội nhằm thúc đẩy phát triển mô hình học tập suốt đời đóng góp tích cực cho sự phát triển kinh tế - xã hội của Việt Nam và từng cá nhân trong cộng đồng. Hiện nay hiệp hội đã có 70 thành viên bao gồm các trường đại học, cao đẳng, các trường trung cấp, các trung tâm giáo dục, đơn vị doanh nghiệp và các tổ chức khác. Hoạt động của hiệp hội liên quan tới các lĩnh vực giáo dục và đào tạo; nghiên cứu khoa học, ứng dụng các thành tựu khoa học kỹ thuật và chuyển giao công nghệ trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Hiệp hội hoạt động theo nguyên tắc tự nguyện tham gia của các đơn vị thành viên, tự quản, tự trang trải kinh phí và tự chịu trách nhiệm trước Pháp luật.

Dưới đây là một số hình ảnh Lễ kết nạp thành viên:

P. Hiệu Trưởng - Mai Thị Huệ