LỄ CHÀO CỜ THÁNG 1 NĂM 2018

Sáng ngày 5/1/2018 Phòng Công tác học sinh sinh viên đã chủ trì tổ chức lễ chào cờ tháng 1 năm 2018 với sinh viên khối sáng và buổi chiều cùng ngày với khối chiều. Lấy chủ đề: “Chào năm mới 2018” , buổi chào cờ không chỉ là hoạt động diễn ra hằng tháng mà còn là dịp để các bạn sinh viên, cán bộ giảng viên nhà trường nhìn lại một năm hoạt động, công tác.

Thầy Phạm Văn Long - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Với rất nhiều những hoạt động được triển khai HCT đã trải qua một năm 2017 với mục tiêu mang đến một môi trường học tập, năng động, hiệu quả cao nhiều hoạt động có ý nghĩa đã được tổ chức nhằm mang đến một môi trường học tập thân thiện giúp sinh viên có điều kiện phát triển kỹ năng và có cơ hội phát triển toàn diện. Buổi lễ chào cờ cũng là dịp đề nhà trường tổng kết vinh danh những sinh viên xuất sắc trong học tập, các hoạt động phong trào của nhà trường và cũng nhân dịp này nhà trường cũng chỉ ra những tồn tại, hạn chế cũng như những khuyết điểm mà một số sinh viên đã mắc phải. Lồng ghép trong đó nhiều nội dung quy chế đào tạo triển sẽ được triển khai trong năm 2018.

Lễ vinh danh những sinh viên tiêu biểu có thành tích xuất sắc
trong các hoạt động tuyên truyền của nhà trường

Lễ vinh danh những sinh viên đã có thành tích xuất sắc
tại giải bóng đã đoàn khối lần thứ 4-2017

Với cam kết mạnh mẽ từ phía nhà trường, năm 2018 sẽ là năm sôi động tại HCT với nhiều chương trình kế hoạch mục tiêu đã được xây dựng và đưa vào triển khai. Cùng nhìn lại một số hình ảnh tiêu biểu tại lễ chào cờ tháng 1 năm 2018.

Hoàng Tú Ân (ghi)