THƯ CHÚC MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM CỦA BỘ TRƯỞNG BỘ VĂN HÓA, THỂ THAO VÀ DU LỊCH

Nhân dịp ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, thay mặt Ban Cán sự Đảng, Lãnh đạo Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện đã gửi tới toàn thể các giảng viên, giáo viên, huấn luyện viên, tập thể lãnh đạo, công nhân viên chức, học viên, sinh viên, học sinh các cơ sở đào tạo, bồi dưỡng, trung tâm đào tạo huấn luyện văn hóa nghệ thuật thể thao và du lịch trong cả nước lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Nhấn mạnh trong thư chúc mừng, Bộ trưởng bày tỏ: Với chủ đề năm học “Đoàn kết – sáng tạo – hội nhập – phát triển” tôi tin tưởng rằng thầy trò các cơ sở đào tạo, trung tâm huấn luyện sẽ nỗ lực hơn nữa trong công tác đào tạo và học tập…”. Năm nay ngày lễ tôn vinh các thầy cô tại HCT được tổ chức kết hợp với lễ khai giảng năm học 2017 -2018 và lễ phát bằng cho các sinh viên khóa 2014 -2017. Buổi lễ vì thế càng trở nên có ý nghĩa và càng đặc biệt hơn khi các Thầy trò trường Cao đẳng du lịch Hải Phòng nhận được sự động viên kịp thời của người đứng đầu ngành Văn hóa, thể thao và du lịch. Toàn văn thư chúc mừng của Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện bạn có thể xem chi tiết tại file đính kèm sau bài viết.

Hoàng Tú Ân ghi