LỄ CHÀO CỜ THÁNG 11

Chiều ngày 13/11/2017, Lễ chào cờ tháng 11 đã tổ chức trọng thể, tại hội trường lớn Trường Cao đẳng du lịch Hải Phòng. Tham dự buổi chào cờ có đại diện Ban Giám hiệu nhà trường các giảng viên, các Thầy Cô chủ nhiệm các lớp , các cán bộ phòng ban và sự có mặt của toàn bộ sinh viên khối chiều. Đây là hoạt động hằng tháng có ý nghĩa được Nhà trường quan tâm tổ chức thực hiện. Buổi lễ không chỉ mang đến không khí trang trọng, gắn kết giữa các thế hệ sinh viên, nêu bật những công việc trọng tâm trong tháng mà còn là một kênh quan trọng giúp việc đối thoại giữa sinh viên với nhà trường trở nên hiệu quả và thiết thực hơn. Lễ chào cờ tháng 11 diễn ra đúng vào dịp có nhiều hoạt động hướng đến ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 – một trong những ngày lễ quan trọng nhất đối với ngành giáo dục và các nhà trường. Chính vì vậy câu “Tôn sư trọng đạo” được lấy làm chủ đề chính của buổi lễ. Với một loạt những hoạt động tổ chức chào mừng ngày 20 tháng 11, các hoạt động hiến máu nhân đạo, lễ tôn vinh những sinh viên đạt thành tích cao trong cuộc thi tay nghề năm 2016, hướng dẫn thi trắc nghiệm trên máy cho các tân sinh viên và một phần quan trọng của buổi lễ lần này được dành để giải đáp thắc mắc của sinh viên. Với nhiều câu hỏi thẳng thắn về học tập, về việc hỗ trợ cung cấp dịch vụ tại khu ký túc xá… và ngay tại buổi lễ những câu hỏi của các bạn sinh viên đã được Ban giám hiệu, đại diện các phòng ban trả lời thỏa đáng. Buổi lễ khép lại trong không khí vui vẻ, phấn khởi.
Một số hình ảnh về buổi Lễ chào cờ tháng 11

Hoàng Tú Ân (ghi)