HỘI THẢO TỔNG KẾT CHƯƠNG TRÌNH HỢP TÁC GIỮA VIỆT NAM VÀ VƯƠNG QUỐC ANH

Ngày 10 tháng 11 năm 2017 tại Hà Nội, Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội kết hợp với Hội đồng Anh Việt Nam và Tổng cục giáo dục nghề nghiệp tổ chức tổng kết chương trình hợp tác giữa Việt Nam và Vương Quốc Anh về xây dựng và phát triển hệ thống bảo đảm chất lượng. Đến dự hội thảo Tổng kết có sự hiện diện của PGS. Lê Quân - Thứ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội; Ngài Giles Leve Đại sứ Vương Quốc Anh. Ông Trương Anh Dũng - Phó Tổng cục Trưởng Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp; Đại diện Lãnh đạo Cục Kiểm định chất lượng dạy nghề, Hội đồng Anh Việt Nam và đại diện của hơn 21 trường cao đẳng được đầu tư thành Trường chất lượng cao trong cả nước.

Toàn cảnh hội thảo tổng kết chương trình
hợp tác giữa Việt Nam và Vương quốc Anh
về xây dựng và phát triển hệ thống đảm bảo chất lượng
(ảnh Trần Đức)

Hội thảo tập trung vào việc tổng kết, Hoàn thiện các công cụ Đảm bảo chất lượng và lồng ghép các công cụ vào Hệ thống đảm bảo chất lượng của Trường. Nhân rộng kết quả chương trình hợp tác trong toàn hệ thống. Mở rộng nội dung hợp tác với Hội đồng Anh và trường đối tác Vương quốc Anh về phát triển hệ thống quản lý và đảm bảo chất lượng.

PGS. Lê Quân - Thứ trưởng Bộ LĐTB-XH
phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Ông Phạm Văn Long - Hiệu trưởng

Trưởng đoàn Trường cao đẳng du lịch Hải Phòng tham dự hội thảo (ảnh Trần Đức)

Trường Cao đẳng du lịch Hải Phòng là một trong số những đơn vị tích cực tham gia vào các hoạt động kiểm định và bảo đảm chất lượng. Nhà trường luôn quan tâm, coi trọng công tác kiểm định và bảo đảm chất lượng coi đây là một trong khâu then chốt, mang tính chiến lược lâu dài. Trên cơ sở đó nhà trường không ngừng nâng cao chất lượng và hiệu quả của công tác kiểm định chất lượng thông qua việc lồng ghép trao đổi, học hỏi kinh nghiệm từ những cơ sở đào tạo, quốc gia có nhiều kinh nghiệm trong công tác kiểm định trong khu vực và trên thế giới.

Bà Phạm Thị Khánh Ngọc - Phó Hiệu trưởng Trường cao đẳng du lịch Hải Phòng Tại Hội thảo (ảnh Trần Đức)

Thực hiện:  Trần Đức - Hoàng Tú Ân