CHÚC MỪNG NHỮNG PHỤ NỮ “GIỎI VIỆC TRƯỜNG, ĐẢM VIỆC NHÀ”

Có một câu nói rất hay “Đằng sau thành công của mỗi người đàn ông, bao giờ cũng có bóng dáng của một người phụ nữ”. Quả đúng như vậy, ở mỗi gia đình góp vào thành công của mỗi người đàn ông là sự cố gắng không mệt mỏi và những hy sinh thầm lặng của người phụ nữ. Những cố gắng và nỗ lực đó được nhân đôi khi những người phụ nữ của chúng ta, vượt qua những rào cản định kiến, gánh vác những công việc của xã hội. Họ đã làm và làm rất tốt nhiều công việc mà xưa nay vốn chỉ dành cho cánh “mày râu”…

Sống và làm việc trong môi trường cần nhiều đến lòng nhiệt thành và sự tận tâm chúng tôi hiểu rất rõ những nỗ lực, hy sinh của người phụ nữ. Những người một bên gánh trên vai công việc gia đình, một bên phải gánh trách nhiệm nặng nề của tập thể, của nhà trường nhưng họ đã làm và làm rất tốt công việc của người phụ nữ trong gia đình và công việc của người giảng viên, người cán bộ trong nhà trường; góp phần đưa Trường Cao đẳng du lịch Hải Phòng vững bước đi lên.
Chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20 - 10, chúng tôi- “phần nhỏ’ của Nhà trường, xin gửi đến những người phụ nữ “GIỎI VIỆC TRƯỜNG, ĐẢM VIỆC NHÀ” lời cảm ơn chân thành và những lời chúc tốt đẹp nhất. Mong chị em luôn xinh đẹp, trẻ trung và ngày càng có nhiều đóng góp to lớn hơn nữa…!

Hoàng Tú Ân