HỢP TÁC GIỮA TRƯỜNG QUẢN TRỊ KHÁCH SẠN QUỐC TẾ THÁI BÌNH DƯƠNG (PIHMS) VỚI TRƯỜNG CAO ĐẲNG DU LỊCH HẢI PHÒNG

Ngày 11- 10, Đại diện Trường Quản trị khách sạn quốc tế Thái Bình Dương (PIHMS) ông Dean McCallum và đại diện Công ty New Zealand iFocus ltd (NZiFOCUS) bà Nga Blanchard, đã có buổi làm việc tại Trường Cao đẳng du lịch Hải Phòng. Về phía Trường cao đẳng du lịch Hải Phòng có đại diện Ban giám hiệu: Ông Phạm Văn Long – Hiệu Trưởng, bà Nguyễn Thị Hải Hòa – P. Hiệu trưởng.

Gặp gỡ trao đổi giữa đại diện Trường Quản trị khách sạn quốc tế Thái Bình Dương (PIHMS)

với Trường Cao đẳng du lịch Hải Phòng

Tại buổi gặp gỡ, hai bên đã có những trao đổi thẳng thắn về những vấn đề hai bên có tiềm năng hợp tác như
- Đào tạo tiếng Anh (English programme)
- Đào tạo cao đẳng để liên thông lên đại học theo chương trình của New Zealand (Diploma year 1 & 2, (leading the Bachelor degree))
- Công nhận lẫn nhau về tín chỉ (nội dung) đào tạo ( Credit transfer)
- Trao đổi sinh viên (Student exchange)
- Trao đổi giảng viên (Staff exchange)
Kết thúc buổi làm việc hai bên đã thống nhất nhiều nội dung quan trọng trong bản ghi nhớ mở ra nhiều cơ hội hợp tác phát triển và du học cho sinh viên Việt Nam - New Zealand.

Đại diện Pacific International Hotel Management School (PIHMS) chụp ảnh lưu niệm tại HCT

Hoàng Tú Ân