Tạ Đình Tùng

Khóa:
Khoa:
Khoa chế biến món ăn

Rời quân ngũ Tùng đã có nhiều dự định nhưng mong mỏi lớn nhất vẫn là được trở thành một đầu bếp. Như các bạn biết đấy việc tìm trường tìm lớp, cơ hội được học hỏi chưa bao giờ thuận lợi như lúc này nhưng khó là ở chỗ học ở đâu? Học cái gì? Nếu đã trải nghiệm chắc các bạn cũng đồng ý với Tùng như vậy. Và như một sự tình cờ Tùng đã đến với Hải Phòng - có lẽ biển đã thôi thúc Tùng tìm đến với sóng với gió … và từ lúc nào Tùng đã mê mảnh đất này, mê cái chất hào sảng của người Hải Phòng mê bánh đa cua mê luôn cảnh đẹp nơi đây. Giữa rất nhiều lựa chọn Tùng đã chọn Trường cao đẳng du lịch Hải Phòng để thực hiện ước mơ, đam mê của mình. Lúc đầu chọn, Tùng cũng suy nghĩ đơn giản làm thế nào nhanh nhất để được đi làm càng nhanh càng tốt và ngay từ đầu Tùng cũng đã xác định muốn vậy phải tìm được nơi có thầy giỏi, mình phải được học, được hành thực sự và một yếu tố rất..rất .. quan trọng với mình là học phí - thú thực Tùng không có nhiều tiền bố mẹ Tùng nơi quê nghèo các em thì nhỏ…và mình đã chọn HCT.