Với tinh thần tiếp cận theo hướng mới, đổi mới bản chất chương trình đào tạo, đó là tiếp cận theo năng lực người học, ngày 15/3/2022 Hội đồng khoa học tiến hành hội thảo phiên thứ hai với chủ đề “Thiết kế nội dung giảng dạy đối với đơn vị năng lực chung cho các chuyên ngành”.
Việc sàng lọc kiến thức, kỹ năng để tránh trùng lặp, chỉ ra nội dung giảng dạy gắn với kỹ năng cần có của từng năng lực chung cần hình thành cho người học. Trên cơ sở cụ thể hóa kiến thức, kỹ năng chi tiết nội dung cần dạy từ đó kết cấu thành môn học, mô đun của chuyên ngành.
Hội đồng khoa học đã xác định, thống nhất thời gian đào tạo; tỷ lệ thời gian cho các môn chung, các mô đun chuyên môn hình thành kỹ năng nghề cho người học đối với các chuyên ngành Quản trị khách sạn, Quản trị lễ tân, Quản trị nhà hàng, Quản trị lữ hành, hướng dẫn du lịch và Kỹ thuật chế biến món ăn.
Tin: Tố Như- Trưởng Phòng Công tác HSSV