Mình rất vinh dự, tự hào khi được học tập tại trường Cao đẳng Du lịch Hải Phòng

Thào A An- Sinh viên lớp TLT12 Khoa Quản trị Khách sạn, Nhà hàng.

Mình tên An, sinh viên năm nhất của trường cao đẳng du lịch Hải Phòng. Hiện tại, mình đang theo học ngành Quản trị Khách sạn. HCT là nơi thực hiện ước mơ trở thành nhà điều hành khách sạn 5 sao đẳng cấp quốc tế và xa hơn nữa là startup với khách sạn của chính mình.

Với chương trình đào tạo song hành của Nhà trường: Vừa học tập tại trường, vừa học tập tại doanh nghiệp giúp mình tích lũy, trau dồi được nhiều kiến thức, kinh nghiệm thực tế khiến mình tự tin khi đi thực tập và sau này tốt nghiệp đi làm.

Thật tuyệt vời chúng mình được đi thực tập ngay trong năm đầu tiên khi là sinh viên HCT và được hưởng lương thựp tập. Lựa chọn và trải qua gần 1 kỳ học tại HCT mình thấy đây là sự lựa chọn đúng đắn của mình!