Lễ bàn giao thực tập sinh cho Công ty TNHH K.V.N- Trung tâm hội nghị tiệc cưới Lạc Hồng

Sáng ngày 14/2/2022 đã diễn ra Lễ bàn giao thực tập sinh (sinh viên HCT) cho Doanh nghiệp- Công ty TNHH K.V.N- Trung tâm tiệc cưới Lạc Hồng.

Buổi Lễ diễn ra với không khí trang trọng, với sự hiện diện của Đại diện Ban giám đốc, Trưởng các Bộ phận tại Trung tâm tiệc cưới Lạc Hồng- Công ty TNHH K.V.N và Đại diện Ban giám hiệu, các thầy giáo, cô giáo, sinh viên Trường Cao đẳng Du lịch Hải Phòng.

Toàn cảnh buổi Lễ

Trường Cao đẳng Du lịch Hải Phòng thực hiện mô hình “Đào tạo song hành” (sinh viên vừa học tại trường vừa học tại doanh nghiệp), buổi Lễ bàn giao là minh chứng cho sự gắn kết hợp tác chặt chẽ giữa Nhà trường và doanh nghiệp.

Phó Hiệu trưởng Nhà trường -Cô Nguyễn Thị Hải Hòa đại diện Ban giám hiệu phát biểu tại buổi Lễ

Đại diện Ban giám đốc công ty TNHH K.V.N- Trung tâm tiệc cưới Lạc Hồng phát biểu chào mừng thực tập sinh tại buổi Lễ

Công ty TNHH K.N.V với tổ hợp các dịch vụ như tiệc cưới, nhà hàng VIP, buffee, … được định hướng trở thành dịch vụ số 1 Hải Phòng với tôn chỉ uy tín, chất lượng dịch vụ là cốt lõi hoạt động; đào tạo, đầu tư cho con người là mục tiêu hàng đầu trong việc nâng cao chất lượng dịch vụĐây là môi trường chuyên nghiệp, đẳng cấp cho gần 100 sinh viên Khóa 13-HCT của các chuyên ngành Kỹ thuật chế biến món ăn, Quản trị khách sạn, Quản trị nhà hàng, quản trị lễ tân có cơ hội trau dồi chuyên môn, nghiệp vụ, kiến thức, kỹ năng thực tế để các em bước vào nghề nhanh nhất, vững vàng nhất.

Sinh viên chuyên ngành Kỹ thuật chế biến món ăn tại đơn vị thực tập

Sinh viên các chuyên ngành Quản trị khách sạn, Quản trị nhà hàng, Quản trị lễ tân tại đơn vị thực tập

Phòng Công tác HSSV