Tâm sự của cựu sinh viên trưởng thành từ mái trường HCT

Nhữ Thị Phương-Cựu sinh viên đạt chứng chỉ nghề xuất sắc Kỳ thi tay nghề thế giới năm 2013 tại Leipzig (CHLB Đức), Giảng viên HCT, Đại sứ kỹ năng nghề Việt Nam

...“Với bản thân tôi, HCT không chỉ là ngôi trường tôi từng theo học, mà đó còn là ngôi nhà đã vun đắp cho tôi tình yêu với nghề, nơi đó có các thầy cô giống như những người cha, người mẹ luôn sẻ chia, động viên để tôi có đủ kiến thức, kỹ năng cũng như sự tự tin để thành công trong kỳ thi nghề thế giới năm 2013 tại Leipzig …., Tôi yêu HCT”. Chia sẻ của cô Nhữ Thị Phương: Cựu sinh viên, giảng viên trường Cao đẳng Du lịch Hải Phòng, Đại sứ kỹ năng nghề Việt Nam.

Cô Nhữ Thị Phương tại Kỳ thi tay nghề thế giới năm 2013 tại Leipzig (CHLB Đức)

Sinh viên chuyên ngành Quản trị Nhà hàng thực tập tại Khách sạn Vinpearl Imperial Hải Phòng

Sinh viên chuyên ngành Quản trị Nhà hàng tại HCT