Học Tiếng Anh tại trường Cao đẳng Du lịch Hải Phòng

Trường Cao đẳng Du lịch Hải Phòng (HCT), trực thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch là trường đào tạo chuyên sâu về du lịch.  Hiểu rõ tầm quan trọng của tiếng Anh đối với người làm du lịch, Nhà trường luôn quan tâm tạo môi trường học tập tốt nhất, phù hợp nhất cho sinh viên.


Sinh viên HCT giao lưu với chuyên gia đến từ Hà Lan

Bạn được kiểm tra trình độ tiếng Anh trước khi học chính khóa

Thông qua kiểm tra đầu vào, năng lực ngoại ngữ của từng sinh viên được đánh giá. Trên  cơ sở đó, nhà trường sắp xếp các lớp học, nhóm học phù hợp với trình độ của các bạn.

Bạn được thiết kế chương trình học tiếng Anh phù hợp

Giảng viên sẽ thiết kế chương trình học, chọn lọc tài liệu phù hợp với đúng khả năng và chọn phương pháp giảng dạy phù hợp nhất dành cho từng lớp, nhóm. Với kinh nghiệm được đúc kết , trên thực tế nhiều khóa sinh viên đã cải thiện được khả năng giao tiếp tiếng Anh, không còn lo lắng về “rào cản” ngoại ngữ.Sinh viên tham gia các lớp học Tiếng Anh tại HCT

Bạn được học tiếng Anh giao tiếp, ứng dụng các mẫu câu vào công việc thực tế
Do tiếng Anh trong ngành du lịch không mang nặng tính học thuật mà chủ yếu là giao tiếp. Vì vậy, bạn có thể dựa vào các tình huống công việc cụ thể (check – in, check – out, đặt phòng, quy trình gọi món, thuyết minh tại điểm tham quan, …) để học các mẫu câu thông dụng. Từ đó, bạn áp dụng chúng cho chính công việc thực tế của mình trong các đợt thực tập tại doanh nghiệp cũng như trong các công việc bán thời gian của bản thân, điều này sẽ giúp bạn có được tự tin ngay từ những bước đầu.

  
Sinh viên học tiếng Anh chuyên ngành tại HCT

Bạn được Tình nguyện viên quốc tế hỗ trợ 24/24
Bên cạnh học tiếng Anh với các giảng viên kinh nghiệm, đã được đào tạo tại Anh, Úc, Đức, Malaysia, bạn còn có cơ hội thường xuyên học tập, giao lưu trực tiếp với các Tình nguyện viên quốc tế đến từ Anh, Úc, Canada, Newzealand,… để nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Anh.

  
Giảng viên Khoa ngoại ngữ và các Tình nguyện viên quốc tế tại HCT

Sinh viên HCT học tiếng Anh cùng Tình nguyện viên

Các nguồn tài liệu được cung cấp đầy đủ để các bạn có thể tự học, tự nghiên cứu, nâng cao năng lực bản thân.
Giỏi ngoại ngữ chưa bao giờ là một thiệt thòi cho bất cứ ai. Ngay từ bây giờ, hãy trau dồi thêm khả năng tiếng Anh của mình nhé./.

Ngọc Hường - Giảng viên khoa Ngoại ngữ