SARS-CoV-2 kẻ giết người hàng loạt không cần xả súng

- Tính đến thời điểm 16h00 ngày 19/3/2020, trên thế giới có 219.240 ca nhiễm bệnh SARS-CoV-2 và 8.967 ca tử vong .

- Ở Việt Nam, số ca nhiễm là 76, không có ca tử vong.

- Tại Hải Phòng vẫn là vùng an toàn, chưa có ca nhiễm bệnh

(Cập nhật số liệu từ trang thông tin của Bộ Y tế)
        Ngay lúc này tại Trường Cao đẳng Du lịch Hải Phòng - khu vực cách ly được thiết lập đang mở rộng vòng tay, nâng cao tinh thần đoàn kết đón công dân Việt Nam từ nước ngoài trở về.

Chiếc xe lăn bánh chở những công dân đi cách ly mang nhiều tâm tư nhưng đỗ trước cánh cổng của Trường Cao đẳng Du lịch Hải Phòng, tất cả những nỗi niềm ấy dường như tan biến bởi sự ân cần, chu đáo, tận tình của lực lượng chức năng, lực lượng hậu cần đón tiếp, bố trí nơi ăn chốn ở an toàn, tiện lợi.

Đối với chúng tôi, mỗi thành viên của Trường Cao đẳng Du lịch Hải Phòng thì 14 ngày là chuyện nhỏ, mong rằng Hải Phòng luôn là vùng an toàn nhất và không có ca dương tính với SARS-CoV-2.

Hương Trang