Công bố kế hoạch và các quyết định liên quan kỳ thi tốt nghiệp cho 02 nghề trọng điểm quốc tế

Trường Cao đẳng Du lịch Hải Phòng tổ chức công bố kế hoạch và các quyết định liên quan đến kỳ thi tốt nghiệp cho 02 nghề trọng điểm quốc tế nghề Quản trị khách sạn, Kỹ thuật chế biến món ăn. Thực hiện Kế hoạch của Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp về Kế hoạch thi tốt nghiệp đối với các lớp đào tạo thí điểm theo 22 nghề chuyển giao từ CHLB Đức, chiều ngày 7/10/2022 Trường Cao đẳng du lịch Hải Phòng tổ chức công bố kế hoạch và các quyết định liên quan đến kỳ thi tốt nghiệp cho 02 nghề trọng điểm quốc tế nghề Quản trị khách sạn, Kỹ thuật chế biến món ăn. Thời gian thi diễn ra vào các ngày 10, 18, 19, 20 tháng 10 năm 2022;

Tham dự có Bà Nguyễn Thị Hải Hòa – Phó Hiệu trưởng trường Cao đẳng du lịch Hải Phòng; Đại diện phòng Đào tạo cùng 35 sinh viên 02 chuyên ngành Quản trị khách sạn, Kỹ thuật chế biến món ăn.

Toàn cảnh buổi công bố

Bà Vũ Thu Hà – Trưởng phòng Đào tạo công bố các quyết định liên quan đến kỳ thi, lịch thi.

Đại diện Hội đồng thi nghề Kỹ thuật chế biến món ăn, Bà Lê Thị Chiền – Trưởng khoa Quản trị chế biến món ăn - Chủ tịch hội đồng nghề Kỹ thuật chế biến món ăn phổ biến qui chế thi, các yêu cầu đối với sinh viên chuyên ngành Kỹ thuật chế biến món ăn.

Bà Lê Thị Chiền – Trưởng khoa Quản trị chế biến món ăn

Đại diện Hội đồng thi nghề Quản trị khách sạn, Bà Nguyễn Thị Hợp – Trưởng Khoa Quản trị Khách sạn-nhà hàng phổ biến qui chế thi, các yêu cầu đối với sinh viên chuyên ngành Quản trị khách sạn.

Bà Nguyễn Thị Hợp – Trưởng Khoa Quản trị Khách sạn, nhà hàng

Bà Nguyễn Thị Hải Hòa – Phó Hiệu trưởng, phát biểu động viên, chúc các sinh viên đạt kết quả cao trong kỳ thi tốt nghiệp.

Bà Nguyễn Thị Hải Hòa – Phó Hiệu trưởng Nhà trường tại buổi công bố

Đại diện sinh viên, em Nguyễn Thị Tuyết Nhi – sinh viên lớp CQTCB - nghề Quản trị khách sạn đã gửi lời cảm ơn đến Ban giám hiệu nhà trường, các thầy cô giáo đã luôn đồng hành cùng các em, hứa sẽ cố gắng nỗ lực hết mình để đạt kết quả tốt.

Nguyễn Thị Tuyết Nhi – sinh viên lớp CQTCB - nghề Quản trị khách sạn