Buổi học đầu tiên trên giảng đường Trường Cao đẳng Du lịch Hải Phòng của tân sinh viên K12

Sáng ngày 09/9, hàng trăm tân sinh viên khóa K12 chính thức bắt đầu buổi học đầu tiên trên giảng đường Trường Cao đẳng Du lịch Hải Phòng với thật nhiều cung bậc cảm xúc. Ngôi trường mới, thầy cô mới, bạn bè mới khiến các em háo hức, hồi hộp, phấn chấn… song cũng lạ lẫm và lo lắng. Nhưng tất cả đều tự hào vì chính thức trở thành những thành viên vô cùng quan trọng của HCT, được khám phá, chinh phục, trải nghiệm ngành nghề yêu thích và được góp sức mình xây dựng truyền thống vẻ vang của HCT.

Một số hình ảnh đầu tiên của tân sinh viên khóa K12 Trường Cao đẳng Du lịch Hải Phòng:Tân sinh viên khóa K12 chuyên ngành Quản trị Khách sạn, Quản trị Nhà hàng, Quản trị Lễ tânTân sinh viên khóa K12 chuyên ngành Kỹ thuật Chế biến món ănTân sinh viên khóa K12 chuyên ngành Quản trị Lữ hành, Hướng dẫn viên du lịchTrước khi vào học chính thức, tân sinh viên K12 sẽ có tuần sinh hoạt chính trị đầu năm học, những buổi học này các em sẽ được tìm hiểu về truyền thống Nhà trường, nội quy học tập, chương trình đào tạo, phương pháp học tập và các hoạt động ngoại khóa thường niên của sinh viên. Bên cạnh đó, các em sẽ được gặp gỡ những chuyên gia trong ngành, những anh chị sinh viên tràn đầy sức sống và nhiệt huyết, đồng thời những bài học về Kỹ năng mềm sẽ giúp các em hình thành những tác phong tốt, tư duy tốt để đạt kết quả cao trong học tập.

Tân sinh viên K12 giới thiệu bản thân, tham gia các trò chơi hoạt náo tăng sự gắn kết và được nhận quà từ các thầy cô, các anh chị cựu sinh viên

Việc trở thành “công dân HCT” cũng chính là bước ngoặt lớn giúp các em trưởng thành hơn, kết thúc quãng đời học sinh để bước vào giảng đường, bắt đầu tự bước đi trên con đường theo đuổi đam mê với ngành Du lịch. Hôm nay mình “đã lớn”, và giờ đây chắc hẳn con tim các em cũng rộn ràng với bao ước vọng, hoài bão về một tương lai tươi sáng. Những cảm xúc đầu tiên này sẽ luôn hiện diện trong ánh mắt của tất cả các em, hy vọng rằng các em sẽ luôn trân trọng và giữ gìn những khoảnh khắc, những điều tuyệt vời tại HCT.