CHOLIMEX FOOD – “MANG GIA VỊ CUỘC SỐNG ĐẾN MỖI BỮA ĂN NGON”

Thành lập từ năm 1983,Cholimex Foodluôn phấn đấu trở thành nhà sản xuất, chế biến, phân phối thực phẩm hàng đầu với chuỗi sản phẩm đa dạng, phong phú, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm Quốc gia và Quốc tế để phù hợp với thị hiếu tiêu dùng ngày càng cao của thị trường nội địa và xuất khẩu.

• - Địa chỉ: Lô C40-43/I, C51-55/II, Đường số 7, KCN Vĩnh Lộc, Xã Vĩnh Lộc A, Huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • - Điện thoại: (028) 37653389/ 90/ 91
  •       Tại Việt Nam, từ các đầu bếp chuyên nghiệp đến những người nội trợ đã rất quen thuộc với các sản phẩm của Cholimex Food. Hành trình “Mang gia vị cuộc sống” đã được Cholimex Food khởi đầu từ những năm 1983: xuất khẩu các sản phẩm chế biến thô, thủy hải sản sơ chế đông lạnh và một số mặt hàng nông sản.

Đến năm 1985, Xí nghiệp đã bắt đầu nghiên cứu sản xuất tương ớt, đánh dấu hành trình tạo nên hương vị Việt từ những trái ớt tươi ngon, xay bằng cối đá, chiết - rót thủ công. Đến năm 1989, Cholimex Food đã thành công khẳng định mình bằng những chai tương ớt đầu tiên mang vị cay và ngọt thanh của ớt, thơm nồng đặc trưng của tỏi. Tuy nhiên trình độ sản xuất lúc bấy giờ còn lạc hậu, thiết bị thủ công, xay bằng cối đá, chiết rót bằng tay nên chưa thực sự tạo đột phá trên thị trường. Cho đến giai đoạn năm 1992 – 1999 với tình hình phát triển kinh tế của đất nước, Xí nghiệp chế biến Hải sản và thực phẩm xuất khẩu Cholimex động thổ xây dựng trên diện tích gần 4 ha tại khu công nghiệp Vĩnh Lộc, trang bị máy xay ớt hiện đại nhất thời điểm đó. Hoàn thiện về sản xuất lẫn chất lượng, công suất chế biến tương ớt Cholimex cũng nâng lên từ vài ngàn chai/ngày lên khoảng 30.000 chai/ngày và bắt đầu xuất khẩu đi Cộng hòa liên bang Nga, Ba Lan, Ucraina… với số lượng lớn.

• Hình ảnh dây chuyền sản xuất sản phẩm Cholimex Food

Từ năm 2012 đến nay, Cholimex Food không ngừng sáng tạo, đổi mới để phát triển những sản phẩm chủ lực như tương cà, tương ớt, nước tương, nước mắm mà còn liên tục mở rộng, đa dạng hóa “thế giới” gia vị – thực phẩm bằng hàng loạt những sản phẩm không thể thiếu trên mâm cơm mỗi gia đình Việt Nam.

Nhóm sản phẩm “Gia vị hạnh phúc” của Cholimex Food

Các loại xốt ướp tiện lợi: xốt ướp thịt nướng, xốt ướp xá xíu, xốt bò kho, bún bò, xốt gà chiên nước mắm, sườn xào chua ngọt, lẩu Thái, xốt lẩu nấm, xốt lẩu kim chi, xốt mì Ý,... lại càng trở thành công cụ hỗ trợ đắc lực hơn bao giờ hết trong mỗi gian bếp hiện đại. Dù bận rộn đến đâu, bữa cơm gia đình bạn cũng có thể được chăm chút kỹ lưỡng nhờ gia vị Cholimex tiện lợi mà không mất quá nhiều thời gian, công đoạn chế biến.

Gia vị tiện lợi Cholimex Food chinh phục vị giác những người yêu ẩm thực

Ngoài ra, Cholimex Food còn cho ra mắt nhiều sản phẩm đông lạnh chế biến nhanh nhưng vẫn giữ nguyên hương vị tinh túy của ẩm thực truyền thống như: chả giò, sủi cảo, bánh bao, hoành thánh, bánh xếp kiểu Nhật, xúc xích… được chế biến từ nguồn nông sản phong phú, tươi ngon của Việt Nam.

Sản phẩm đông lạnh Cholimex Food được sử dụng làm điểm tâm, món khai vị và tiệc buffet

Sau 4 thập kỷ hình thành và phát triển, thương hiệu Cholimex Food đã có mặt tại hơn 30 quốc gia, vùng lãnh thổ và các chuỗi siêu thị nổi tiếng thế giới như Marks and Spencer (M&S) của Anh Quốc; COOP, MIGROS của Thụy sĩ; METRO, REAL của CHLB Đức; Auchan, CORA, CAREFOUR của Pháp, Walmart đã chấp nhận Cholimex Food là nhà cung cấp chính thức.

Cholimex Food tham gia tuần hàng Việt Nam tại Pháp

Thị trường trong nước, sản phẩn Cholimex Food được phân phối rộng khắp các tỉnh thành từ Bắc đến Nam với hơn 120 nhà phân phối, 100.000 quầy bán lẻ, hơn 5.000 nhà hàng, khách sạn, quán ăn, chuỗi thức ăn nhanh & trên các chuyến bay: VietJet Air, Bamboo airways… và 7.000 siêu thị trên toàn quốc. Bắt nhịp xu hướng người tiêu dùng Việt Nam dần tiếp nhận các sàn thương mại điện tử, kênh mua hàng trực tuyến nhanh hơn. Cholimex Food tiếp tục triển khai, tổ chức hoạt động bán hàng trên các kênh thương mại điện tử, thông qua việc mở các gian hàng chính hãng trên các trang Lazada, Shopee, Sendo, Tiki…

Cholimex Food tham gia các chương trình hội chợ, triển lãm

Cholimex Food tham gia tài trợ các hội thi ẩm thực

Cholimex Food tổ chức Lễ kỷ niệm 40 năm Thành lập Công ty

Cholimex Food đã trở thành một phần không thể thiếu của bếp ăn người Việt. Mỗi sản phẩm mà Cholimex Food mang đến không chỉ vượt hẳn ra khỏi trải nghiệm đơn thuần của vị giác mà còn chinh phục được sự tín nhiệm của người tiêu dùng bằng những hương vị yêu thương, nồng nàn, hạnh phúc mà Cholimex Food đã nêm trong mỗi bữa ăn cùng trách nhiệm, sự tận tâm, không ngừng đổi mới và sáng tạo.Làdoanh nghiệp tiêu biểu đại diện cho Thương hiệu quốc gia Việt Nam, góp phần khẳng định Việt Nam là quốc gia có hàng hóa, dịch vụ chất lượng và có năng lực cạnh tranh cao trên thị trường Quốc Tế.

Cholimex Food nhận chứng nhận “Doanh nghiệp có sản phẩm đạt Thương hiệu quốc gia Việt Nam 2022”