CHOLIMEX FOOD – “GIA VỊ CUỘC SỐNG”

Tại Việt Nam, từ các đầu bếp chuyên nghiệp đến những người nội trợ đã rất quen thuộc với các sản phẩm của Cholimex Food. Hành trình “Mang gia vị cuộc sống” đã được Cholimex Food khởi đầu từ những năm 1983 với những chai tương ớt “đóng mác” Cholimex Food.
Ngoài nguồn nguyên liệu tự nhiên, chắt lọc tinh túy từ các loại nông sản tươi ngon cùng với việc xây dựng các Hệ thống quản lý chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế: ISO 9001, ISO 22000, BRC…, Cholimex Food luôn đề cao việc chú trọng khẩu vị của người dùng, Doanh nghiệp đã liên tục nghiên cứu và phát triển nhiều loại gia vị, xốt và nước chấm đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng.

Nhóm sản phẩm “gia vị hạnh phúc” của Cholimex Food

Danh mục các sản phẩm xốt và nước chấm gồm tương ớt, tương cà, tương đen, nước mắm, nước tương, dầu hào… Mỗi loại đều có hương vị đa dạng, phong phú, giúp thực khách dễ dàng lựa chọn được sản phẩm yêu thích cho từng món ăn. Ví như tương ớt có vị cay nồng, chua ngọt, xí muội, gừng hay tương ớt dành riêng cho món phở đặc trưng của Việt Nam, nước mắm có loại nguyên chất 40 độ đạm, 35 độ đạm, 12 độ đạm, nước mắm chay, nước mắm ăn liền… đáp ứng mọi nhu cầu chấm, pha, nấu trong chế biến món mặn cũng như món chay.

Nước chấm Cholimex Food trên bàn ăn thực khách

Cholimex Food đã chứng tỏ là một thương hiệu năng động khi liên tục tung ra thị trường các dòng sản phẩm gia vị tiện lợi, bất cứ ai cũng có thể trở thành đầu bếp dễ dàng biến tấu nên các món ăn ngon đúng điệu với thời gian ngắn nhất và thao tác đơn giản nhất bằng các loại xốt  như: xốt bún bò, bò kho, xốt ướp thịt nướng, xá xíu, lẩu thái, gia vị kho cá, kho thịt, xốt cá chiên, xốt rang me… Hàng năm, Doanh nghiệp đều tung ra thị trường các sản phẩm mới mang hương vị truyền thống lẫn hiện đại, từ đó đa dạng hóa “thế giới” gia vị, tạo sắc hương đậm đà cho mâm cơm Việt.

Gia vị tiện lợi Cholimex Food chinh phục vị giác những người yêu ẩm thực

Ngoài những dòng sản phẩm gia vị đặc trưng, Cholimex Food còn bắt kịp nhu cầu của cuộc sống hiện đại bằng cách mở rộng thêm dòng thực phẩm đông lạnh: chả giò, há cảo, chạo tôm, bánh xếp… được chế biến từ  nguồn nguyên liệu nông thủy hải sản phong phú của Việt Nam, đáp ứng các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm: ISO 22000, BRC, ASC, KOSHER ... và được cấp EU Code DL62, đạt điều kiện xuất khẩu vào Liên minh châu Âu (EU), tạo uy tín thương hiệu. Với các sản phẩm có tạo hình và khẩu vị độc đáo, Cholimex Food đã mang tinh hoa ẩm thực phương đông vào từng gian bếp Việt và vươn ra thị trường quốc tế.

Sản phẩm đông lạnh Cholimex Food được sử dụng làm điểm tâm, món khai vị và tiệc buffet

Ngày nay, Cholimex Food được người tiêu dùng biết đến không chỉ là một doanh nghiệp sản xuất gia vị, thực phẩm chất lượng mang thương hiệu Việt mà còn là một đơn vị luôn đồng hành cùng mỗi gia đình Việt, mỗi gian bếp Việt. Bên cạnh đó, Công ty cũng đã đồng hành cùng một số chương trình ẩm thực, góp phần giới thiệu tinh hoa các món ngon Việt Nam, đặc sản các vùng miền, vẻ đẹp ẩm thực Việt Nam… Hình ảnh một gian bếp Việt ấm cúng, một mâm cơm đậm đà vị quê hương và tròn vị hạnh phúc luôn là điều mà mỗi sản phẩm hay mỗi chương trình mang tên Cholimex Food hướng tới.