Cafe TWINNIE tuyển dụng nhân viên pha chế, bàn

Cafe TWINNIE tại số 25 đường Phan Bội Châu, phường Quang Trung, quận Hồng Bàng, Hải Phòng tuyển dụng:
I. Nhân viên Pha chế: 1 người. Thời gian làm việc: từ 15h đến 23h.
Trách nhiệm:
- Làm việc theo các quy định và quy trình tiêu chuẩn của Twinnie.
- Pha chế sản phẩm đúng theo tiêu chuẩn định lượng đã được quy định để đảm bảo tính đồng đều về chất lượng và trình bày. Đảm bảo chất luợng sản phẩm, ATVSTP. Các sản phẩm liên quan đến sử dụng coffee xay và chiết suất bằng máy, đồ uống sinh tố và đồ uống Ice blend.
Yêu cầu:
- Nam/ nữ từ 18 tuổi trở lên
- Ngoại hình ưa nhìn
- Năng động. Nhanh nhẹn. Giao tiếp tốt. Nhiệt tình chăm chỉ. Luôn giữ tinh thần trách nhiệm và kỷ luật trong công việc.
- Ý thức giữ gìn tài sản chung.
Quyền lợi:
- Hưởng lương theo năng lực làm việc. Mức lương khởi điểm: 4.000.000 đ. Phụ cấp theo trách nhiệm và khả năng.
- Làm việc trong môi trường trẻ trung, năng động phát huy tính sáng tạo.
- Nhiều hướng phát triển sự nghiệp
Nộp hồ sơ: Vui lòng gửi email với đầy đủ nội dung sau về địa chỉ: twinniecafe@gmail.com. SĐT: 01225310591 (Ms. Tâm) - Họ Tên - Ngày tháng năm sinh - Số điện thoại liên lạc - Trình độ học vấn - Kinh nghiệm làm việc
Hồ sơ mang theo khi phỏng vấn: - Sơ yếu lý lịch kèm ảnh có xác nhận của chính quyền địa hương - Bản sao CMND - Đơn xin việc - Bản mô tả kinh nghiệm làm việc.
II. Nhân viên phục vụ: part time: ca làm việc: 6h30 đến 12h
Yêu cầu: - Tốt nghiệp THPT. - Ngoại hình ưa nhìn. - Biết lắng nghe nhanh nhẹn nhẹ nhàng sức hỏe tốt. - Ưu tiên bạn đã có kinh nghiệm phục vụ bàn/ Tiếng Anh tốt .
Quyền lợi: - Lương cơ bản: 14.000đ/giờ. Thêm giờ: 17.000đ/ giờ. Thi đua: 200.000đ. - Làm việc trong môi trường trẻ trung, năng động phát huy tính sáng tạo. - Chủ động về thời gian. - Học hỏi thêm ngành nghề mới.

Đơn vị tuyển dụng:
Cafe TWINNIE