LỄ KHAI GIẢNG, KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM, LỄ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP

Sáng ngày 17/11/2017, Lễ khai giảng năm học 2017 – 2018; Lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11; Lễ trao bằng tốt nghiệp cho các sinh viên niên khóa 2014 – 2017 đã được tổ chức trang trọng tại Trường Cao đẳng du lịch Hải Phòng. Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của PGS.TS Lê Anh Tuấn – Phó Vụ trưởng Vụ Đào tạo, Bộ VHTTDL; sự tham gia của đại diện nhiều cơ quan, tổ chức, cơ sở giáo dục tại thành phố Hải Phòng, tập thể ban giám hiệu nhà trường các giảng viên, cán bộ công  nhân viên  và nhiều thế hệ sinh viên theo học tại HCT.

Ông Phạm Văn Long – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường
Đọc diễn văn khai mạc

Tại buổi lễ, thay mặt Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường- Hiệu trưởng – Phạm Văn Long đã bày tỏ sự vui mừng và gửi đến các giảng viên, các cán bộ nhân viên và nhiều thế hệ sinh viên của nhà trường lời chúc tốt đẹp nhân ngày lễ hiến chương các nhà giáo. Cũng nhân dịp này tập thể giảng viên, cán bộ công nhân viên, sinh viên nhà trường vinh dự được nhận thư chúc mừng của Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch – Nguyễn Ngọc Thiện. Phát biểu tại buổi lễ ông Lê Anh Tuấn – Phó Vụ trưởng Vụ Đào tạo, Bộ VHTTDL đã chúc mừng thầy trò trường Cao đẳng du lịch Hải Phòng nhân ngày Nhà giáo Việt Nam , ngày lễ khai giảng năm học 2017 -2018 và bày tỏ sự tin tưởng vào sự lãnh đạo của Ban giám hiệu nhà trường cũng như quyết tâm xây dựng Trường cao đẳng du lịch Hải Phòng thành cơ sở giáo dục uy tín trong đào tạo nguồn nhân lực du lịch sứng tầm khu vực và thế giới.

PGS.TS Lê Anh Tuấn – Phó Vụ trưởng Vụ Đào tạo, Bộ VHTTDL

Trong không khí đó năm học 2017 – 2018 chính thức được mở ra. Đây là năm học đánh dấu những bước chuyển mình quan trọng của du lịch Việt Nam. “Điều này cũng đặt ra những thách thức to lớn đối với công tác đào tạo nhân lực cho du lịch. Việc trang bị ngoại ngữ và kỹ năng, hình thành thế hệ sinh viên toàn cầu là những yếu tố quan trọng , then chốt để nâng cao chất lượng đảm bảo sự cạnh tranh của nguồn nhân lực du lịch Việt Nam trong kỷ nguyên hội nhập quốc tế”. Buổi lễ càng trở lên đầy đủ và ý nghĩa hơn khi những sinh viên niên khóa 2014- 2017 đã hoàn thành khóa học tại HCT chính thức được nhận tấm bằng tốt nghiệp của mình. Tiếp nối các thế hệ sinh viên đi trước, Sinh viên niên khóa 2014- 2017 đều đã lỗ nực cố gắng trong học tập, nhiều sinh viên đã đạt giải cao trong các cuộc thi cấp thành phố, quốc gia. “Với những kiến thức và kỹ năng được đào tạo bài bản, hy vọng các em sẽ phát huy được hết năng lực, sở trường của mình góp phần vào sự phát triển của xã hội”.

Buổi lễ khép lại trong không khí vui mừng, phấn khởi nhân ngày nhà giáo Việt Nam nhiều bó hoa tươi thắm đã được dâng lên Thầy Cô như là sự tri ân sâu sắc của nhiều thế hệ sinh viên HCT. Một số hình ảnh nổi bật được phóng viên của chúng tôi ghi lại tại buổi lễ.

Hoàng Tú Ân