Tân sinh viên Khóa 14 cảm nhận buổi tham quan doanh nghiệp!

Sinh viên Lý Thị Chi- Cô gái đến từ Sapa mờ sương! Lớp Cao đẳng Quản trị khách sạn(CQK14)

   Với mong muốn thực hiện ước mơ trở thành một người thành đạt trong sự nghiệp em đã chọn đến với ngôi trường Cao đẳng du lịch Hải Phòng, là một trong số những ngôi trường đào tạo chuyên sâu về du lịch mà em biết đến.

Tân sinh viên trong ngày đầu nhập học

    Hôm nay em cảm thấy rất vui  khi được nhà trường tổ chức chuyến đi  tham quan thực tế tại khách sạn Mercure Hải Phòng, một khách sạn 5 sao được vận hành và quản lý bởi tập đoàn quốc tế AccorHotels. Lần đầu tiên bước vào khách sạn em đã cực kì ấn tượng với phong cách làm việc chuyên nghiệp của các anh chị quản lý, điều này đã thực sự khiến em phải ngỡ ngàng và ngưỡng mộ trước vẻ hoành tráng của một khách sạn năm sao tầm cỡ quốc tế như vậy. Cùng với đó là cách làm việc chuyên nghiệp của các anh chị từ nhân viên cho đến giám đốc các bộ phận lễ tân, bar, nhà hàng,... khiến cho em cảm nhận rất là hoàn hảo và cuốn hút và hơn cả sự mong đợi của em. Đặc biệt được GM chia sẻ, truyền cảm hứng tình yêu du lịch cho toàn thể tân sinh viên với phương châm có tuổi trẻ là có tất cả, do đó em đã hiểu hơn giá trị của tuổi trẻ mà em đang sở hữu. 
   Chuyến tham quan này đã khiến cho em hoàn toàn thay đổi cách nhìn về ngành du lịch, đã tạo cho em một động lực cực kỳ lớn để em nỗ lực, cố gắng hơn trong phát triển sự nghiệp trong tương lai  của mình.  Em cũng xin chân thành cảm ơn các thầy cô, các anh chị  rất nhiều vì đã mở ra một con đường mới, trao cho em cơ hội để trưởng thành và để tiến xa hơn nữa đến một tương lai tươi sáng.
HCT thắp lửa đam mê!
Trường Cao đẳng Du lịch Hải Phòng- Trường đào tạo cấp độ quốc tế!