HƯỚNG DẪN NHẬN VÀ GHI HỒ SƠ TUYỂN SINH NĂM 2018

I. BƯỚC NHẬN HỒ SƠ

Phụ huynh và các em Học sinh có thể chọn một trong những cách sau để nhận phiếu đăng ký:

- Tải file  Hosonhaphoc (tại đây: cuối bài viết)

- Gửi thư yêu cầu xin mẫu hồ sơ vào địa chỉ Email: tuyensinhdlhp@gmail.com

- Coment trong Fanpage(https://www.facebook.com/CaodangdulichHaiPhong) để yêu cầu được nhận phiếu đăng ký.

- Học sinh có thể nhận hồ sơ tại trường theo Địa chỉ: Phòng tuyển sinh 109 nhà hiệu bộ  (Nam Sơn – An Dương – Hải Phòng (Gần ngã tư Long Thành)).

II. BƯỚC HOÀN THIỆN VÀ GHI HỒ SƠ

1. Học sinh dán ảnh vào phiếu đăng ký theo mẫu đã nhận ở Bước I, xin xác nhận của địa phương hoặc của nhà trường nơi mình vừa tốt nghiệp (áp dung cho những học sinh tốt nghiệp năm 2017).

2. Photo học bạ THPT có công chứng.

3. Bản sao giấy khai sinh.

4. Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (bản sao bằng tốt nghiệp với những học sinh tốt nghiệp trước năm 2018)

5. Photo chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước có công chứng.

6. 4 ảnh (3 x 4)

III. BƯỚC NỘP HỒ SƠ

- Học sinh có thể nộp trực tiếp hồ sơ tại Phòng tuyển sinh 109 nhà hiệu bộ.

- Học sinh ở xa có thể nộp theo đường bưu điện theo địa chỉ: Trường cao đẳng du lịch Hải Phòng : Nam Sơn – An Dương – Hải Phòng

Học sinh không phải đóng bất cứ khoản phí nào khi nhận và nộp hồ sơ đăng ký tại Trường Cao đẳng du lịch Hải Phòng. Phụ Huynh và các em học sinh Cần hỗ trợ xin hãy gọi cho chúng tôi theo SĐT: 02253.552.322 – 01299.552.322.

Xin trân trọng cảm ơn sự quan tâm của quý phụ huynh và các em học sinh đối với Nhà trường. Rất mong được đồng hành cùng gia đình và các em trên con đường học tập và phát triển.

Tải về:

Xem trực tiếp: