USGALUMNIYOUTHCAMP: SOCIAL ENTREPRENEURSHIP

Từ ngày 16- 18 tháng 8 năm 2019, Tại Trường Cao đẳng du lịch Hải Phòng đã diễn ra chương trình Trại hè tuổi trẻ, với sự tham dự của 128 bạn trẻ đến từ nhiều Trường đại học, cao đẳng nhiều tỉnh thành miền Bắc.

Trại hè tuổi trẻ - tại Trường Cao đẳng Du lịch Hải Phòng

Đây là chương trình đặc biệt được Đại sứ quán Hoa kỳ tổ chức dành cho các bạn học sinh, sinh viên là thành viên chương trình Tiếng Anh Access của Chính phủ Hoa Kỳ;  thành viên mạng lưới Sáng kiến thủ lĩnh trẻ Đông Nam Á – YSEALI hoặc một số bạn trẻ được tuyển lựa tuổi từ 18-25.

Lấy chủ đề: “Tinh thần Doanh nghiệp Xã hội (Social Entrepreneurship)” chương trình đã mang đến cho các trại sinh những kiến thức và kĩ năng mềm liên quan tới chủ đề của Trại hè, tăng cường sự giao lưu, kết nối, có thêm cơ hội để trình bày những dự định, dự án và hơn thế các bạn trẻ còn có cơ hội nhận được khoản tài trợ nhỏ ($500) để thực hiện dự án cộng đồng của mình.

Các bạn trẻ tự tin trình bày dự án của mình

Trong hai ngày diễn ra hội trại không khí vui vẻ đã tạo động lực cho các bạn trẻ thêm tự tin trình bày dự án khởi nghiệp. Mỗi dự án đều được ban cố vấn nhận xét, trao đổi, phản biện thẳng thắn điều này đã giúp các bạn trẻ có thêm những hiểu biết kinh nghiệm trong việc hoàn thiện kế hoạch khởi nghiệp của mình.

Ban cố vấn cũng đồng hành để mang đến những gợi ý và lời khuyên hữu ích cho mỗi dự án

Hai ngày diễn ra trại hè cũng là hai ngày các bạn trẻ và các thành viên ban tổ chức, cố vấn được chứng kiến tình cảm,sự mến khách của Trường Cao đẳng du lịch Hải Phòng đơn vị tham gia tổ chức trại hè năm nay.

Một số hình ảnh được ghi lại trong hai ngày diễn ra hội trại:

Hoàng Tú Ân