TRAO HỌC BỔNG "CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ" CỦA CÁC TỔ CHỨC, CÁ NHÂN DÀNH CHO SINH VIÊN TRƯỜNG CAO ĐẲNG DU LỊCH HẢI PHÒNG

Ngày 17/10/2019, tại Lễ Khai Giảng, trường Cao Đẳng Du Lịch Hải Phòng đã tổ chức "Lễ trao học bổng Chắp Cánh Ước Mơ 2019". Tại đây, các suất học bổng đã dành cho sinh viên có thành tích học tập tốt, sinh viên có kết quả thực tập tốt tại doanh nghiệp và sinh viên vượt khó.

Ngoài nguồn học bổng trích từ quỹ học bổng của Nhà trường, năm học 2019 - 2020, các doanh nghiệp, nhà tài trợ đã trao tổng giá trị học bổng dành cho chương trình là 98 triệu đồng. Toàn bộ gói học này được các tổ chức cá nhân trao trực tiếp cho các em sinh viên có mặt trong buổi Lễ Khai Giảng:

  • Gia đình cố Hiệu trưởng đáng kính, TSKH. Trần Trung Dũng
  • Ngân hàng TM cổ phần Viettin bank chi nhánh Hồng Bàng, Hải Phòng
  • Tập đoàn Sunworld
  • Tập đoàn Flamingo
  • Du thuyền Indochina sails
  • Tập đoàn Havina Group
  • Công ty CP Du lịch và Khách sạn Hải Đăng

 

Công ty Cổ Phần Du lịch Khách sạn Hải Đăng trao học bổng

Học bổng tiếng Anh dành cho hai em sinh viên suất sắc của Havina Group

 

Du thuyền Indochina Sails trao học bổng

Tập đoàn Sunworld trao học bổng

Ngân hàng TM cổ phần Viettin bank chi nhánh Hồng Bàng, Hải Phòng trao học bổng

Riêng Havina group trao 2 gói học tiếng Anh 1 năm cho 02 sinh viên có kết quả khảo sát tiếng Anh đầu vào cao nhất, mỗi gói trị giá 24 triệu đồng được trao cho em Nguyễn Thành Danh lớp CQK11B và em Trần Phương Đông lớp CCB11B. Lãnh đạo Havina Group tin rằng những suất học bổng tiếng Anh này là động lực giúp các em chinh phục được đỉnh cao mới, hoàn thiện hơn nữa năng lực ngoại ngữ của công dân toàn cầu và sẵn sàng phục vụ cho công việc tương lai. Hy vọng hai em cũng đồng thời là những tấm gương tiêu biểu, lan tỏa sự tự tin và đam mê học ngoại ngữ đến toàn thể sinh viên HCT.
Chương trình học bổng “Chắp cánh ước mơ” là một trong những dấu ấn của sự hợp tác toàn diện giữa Nhà trường và Doanh nghiệp, không chỉ là đào tạo thực tế tại Doanh nghiệp, tiếp nhận sinh viên vào làm việc sau khi tốt nghiệp, hỗ trợ chuyên gia giỏi tham gia vào quá trình xây dựng, biên soạn chương trình đào tạo, giảng dạy chuyên môn, bồi dưỡng kỹ năng mềm... mà còn là sự hỗ trợ sinh viên những giá trị vật chất và tinh thần rất thiết thực, giúp các em có thêm động lực để học tập, làm việc trong ngành du lịch và thêm vững tin vào sự lựa chọn của bản thân.
Phát biểu tại buổi Lễ, thầy Phạm Văn Long - Hiệu trưởng Nhà trường đã bày tỏ niềm tin vào sự hợp tác bền chặt giữa Nhà trường và Doanh nghiệp, cảm ơn sự đồng hành của Doanh nghiệp trong suốt những năm qua và cam kết sẽ hết sức nỗ lực để hoạt động phối hợp giữa hai bên đạt hiệu quả nhất.

Hoàng Quân