TIẾP SỨC MÙA THI 2019

        Khi nắng hè oi ả trải trên những con đường, ve kêu râm ran khắp phố phường, cũng là thời khắc các học sinh cuối cấp III đang bước vào giai đoạn nước rút của kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia - một trong những dấu mốc quan trọng nhất cuộc đời mở ra cánh cửa tương lai cho các em bước tiếp vào các trường Cao đẳng Đại học.

        Sức nóng của kỳ thi đã bao trùm khắp các ngôi trường THPT, len lỏi vào các con phố nơi gia đình các sĩ tử đang sinh sống. Để giảm đi sự lo âu căng thẳng ôn thi trong những ngày hè, Trường Cao đẳng Du lịch Hải Phòng đã đồng hành cùng các em trong chương trình “Tiếp sức mùa thi 2019” nhằm tiếp thêm sức mạnh, sự tự tin cho các em, giúp các em hoàn thành tốt kỳ thi sắp tới.

        Trường Cao đẳng Du lịch Hải Phòng đã gửi tặng những món quà đến thí sinh của rất nhiều trường THPT trên địa bàn thành phố Hải Phòng cũng như các tỉnh lân cận: Hải Dương, Quảng Ninh, Thái Bình , Lào Cai,... Không chỉ được gửi tặng quà qua đường bưu điện mà các thầy cô trường Cao đẳng Du lịch Hải Phòng còn đến những trường THPT và đến gia đình nơi các em đang sinh sống, chia sẻ với phụ huynh, động viên, tiếp sức cho các em.

Thầy cô trường Cao đẳng Du lịch Hải Phòng tặng quà tiếp sức mùa thi tại trường THPT Cát Bà

Tặng quà em Trịnh Thùy Dung - Trường THPT Hermann Gmeiner tại gia đình

        Thông điệp của Nhà trường gửi tới các em trên những cây bút có khắc dòng chữ “Chúc em đạt kết quả cao trong kỳ thi tốt nghiệp THPT” được các em đón nhận với sự trân quý và coi đó là một món quà may mắn giúp các em viết tiếp ước mơ của tuổi trẻ.

Món quà của Trường Cao đẳng Du lịch Hải Phòng tặng các thí sinh

        Cảm nhận của một nữ sinh trường THPT Cát Bà cho biết em rất hạnh phúc khi nhận được món quà có ý nghĩa này và hy vọng những chiếc bút sẽ mang lại may mắn cho em trong kỳ thi sắp tới.

Nữ sinh Phùng Thị Hà Anh trường THPT Cát Bà chia sẻ cảm nhận sau khi nhận món quà

        Khi gặp các thầy cô của trường Cao đẳng Du lịch Hải Phòng các em đã tranh thủ nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển, những câu hỏi xoay quanh vấn đề tuyển sinh của Nhà trường được tháo gỡ, những băn khoăn được giải đáp. Các em nhận được sự tư vấn tỉ mỉ, chu đáo của cán bộ tuyển sinh về cách đăng ký xét tuyển online, chuyên ngành đào tạo, cơ hội việc làm sau khi ra trường, cách viết thông tin hồ sơ,…

 

Các thí sinh đang trao đổi những thông tin xét tuyển của trường Cao đẳng Du lịch Hải Phòng

Chúc các thí sinh Đủ sức khỏe - Đủ tự tin - Đủ khát khao chiến thắng!

HÃY TỰ TIN, CAO ĐẲNG DU LỊCH HẢI PHÒNG ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN!

        Trường Cao đẳng Du lịch Hải Phòng là trường công lập trực thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, được Thủ tướng Chính phủ lựa chọn đầu tư thành trường chất lượng cao đến năm 2020. Theo định hướng quy hoạch cơ sở giáo dục nghề nghiệp và điều chỉnh ngành nghề trọng điểm đến năm 2020 tầm nhìn 2030, Nhà trường được phép đào tạo 5 ngành nghề trọng điểm: Quản trị nhà hàng, Quản trị khách sạn, Kỹ thuật chế biến món ăn, Quản trị lữ hành, Hướng dẫn du lịch. Trong đó ngành Quản trị khách sạn và Kỹ thuật chế biến món ăn được đào tạo cấp độ Quốc tế theo chương trình Cộng hòa Liên bang Đức.

        Nhà trường đang áp dụng mô hình “Đào tạo kép”: sinh viên vừa học tại trường, vừa được đào tạo thực tế tại doanh nghiệp. Với mô hình đào tạo này sinh viên được tiếp cận trực tiếp với công việc, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, tiến tới làm chủ công việc trong tương lai. 

                                                                                                                                                                                    Tuệ Chi