SỞ HỮU BẰNG CẤP QUỐC TẾ CƠ HỘI LÀM VIỆC TẠI NƯỚC NGOÀI BẠN ĐÃ SẴN SÀNG?

Đào tạo nghề theo chương trình quốc tế, nâng cao chất lượng đào tạo, phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao của Việt Nam theo hướng tiếp cận với trình độ đào tạo của các nước ASIAN và thế giới đang được xem là lựa chọn phù hợp và phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam trong những năm qua.Giảng viên Khoa Quản trị chế biến món ăn Trường CĐ DL Hải Phòng Tham gia khóa đào tạo tại CHLB Đức

Với sự chuyển giao đồng bộ về tiêu chuẩn năng lực, chương trình, tài liệu, công cụ đánh giá, cơ sở vật chất thiết bị cùng những kinh nghiệm đào tạo, chương trình đào tạo nghề theo chương trình quốc tế đã mang đến cho sinh viên cơ hội sở hữu 2 bằng tốt nghiệp cùng lúc. Một bằng do phía đối tác nước ngoài cấp và một bằng do trường cao đẳng của Việt Nam cấp(hiện tại hai đối tác quản trọng đang có nhiều chương trình quốc tế chuyển giao là Học viện Chisholm(Úc) và Viện Tiểu thủ công nghiệp và kỹ năng nghề của Leipzig (Đức)) . Sinh viên có cơ hội việc làm rất cao tại các công ty quốc tế trong và ngoài nước; tham gia xuất khẩu lao động làm việc tại Úc, Đức và các nước phát triển. Sinh viên được học liên thông lên ĐH tại Học viện Chisholm và các trường ĐH tại Việt Nam.

Giảng viên Khoa Quản Trị khách sạn Trường CĐ DL Hải Phòng Tham gia khóa đào tạo tại CHLB Đức

Trường Cao đẳng du lịch Hải Phòng là 1 trong 25 trường trọng điểm được lựa chọn đào tạo theo chương trình quốc tế. Hiện tại nhà trường đã triển khai đào tạo hai ngành trọng điểm theo chương trình chuyển giao của học viện Chisholm (Úc): Ngành Quản trị lữ hành và Hướng dẫn du lịch.

Một số hình ảnh của các giảng viên tham gia khóa đào tại CHLB Đức

Hai ngành: Quản trị khách sạn và Kỹ thuật chế biến món ăn theo chương trình của Đức đang được gấp rút chuẩn bị triển khai đào tạo trong năm 2019 – 2020. Hiện tại, nhà trường đã cử các cán bộ giảng viên thuộc hai chuyên ngành tham gia khóa học, tiếp cận và chuyển giao chương trình tại C.H.L.B Đức.

Như vậy cùng với 7 chuyên ngành đào tạo theo chương trình quốc gia, 4 chuyên ngành đào tạo theo chương trình quốc tế sẽ mang đến nhiều lựa chọn hơn cho các bạn sinh viên yêu du lịch với mong muốn sở hữu bằng cấp quốc tế và cơ hội làm việc tại nước ngoài.

Bạn quan tâm đến chương trình đào tạo của nhà trường truy cập đường link sau: http://vieccanlam.com/http://hct.edu.vn/

Hoặc gọi đến số hotline: 0914.552.322; 02253.552.322 để được hỗ trợ

Hoàng Tú Ân