SỞ HỮU BẰNG CẤP GIÁ TRỊ TOÀN CẦU VÀ LÀM VIỆC TẠI NƯỚC NGOÀI

1056 sinh viên tại 45 Trường, có cơ hội sở hữu cùng lúc 2 bằng cấp có giá trị. Một bằng do cơ sở đào tạo trong nước cấp, 1 bằng do Hwk Leipzig CHLB. Đức cấp. Như vậy với cùng một thời gian đào tạo từ 3 năm đến 3,5 năm tùy vào từng chuyên ngành, người học vừa nhận được những bằng cấp có giá trị mà hơn thế còn có cơ hội được tham gia vào thị trường lao động toàn cầu với rất nhiều lợi thế về kinh tế và thời gian đào tạo.

Trường Cao đẳng du lịch Hải Phòng là một trong số 45 trường được nhà nước lựa chọn đào tạo chuyển giao các chương trình đến từ Đức.  Hai ngành: Quản trị khách sạn và Kỹ thuật chế biến món ăn đang được gấp rút chuẩn bị triển khai đào tạo trong năm 2019 – 2020. Hiện tại, nhà trường đã cử các cán bộ giảng viên thuộc hai chuyên ngành tham gia khóa học, tiếp cận và chuyển giao chương trình tại C.H.L.B Đức.

Một số hình ảnh của các giảng viên tham gia khóa đào tại CHLB Đức

Như vậy ngay từ lúc này bạn đã có thể đăng ký tham dự một trong những chương trình học đang rất được quan tâm chào đón. Hình thức tuyển sinh: xét học bạ trung học phổ thông hoặc tương đương, có hạnh kiểm đạt từ loại khá trở lên, ưu tiên những xét những học sinh có học lực năm lớp 12 đạt kết quả cao hơn. Mọi thông tin xin liên hệ số điện thoại: 0914.552.322; 02253.552.322 để được tư vấn và hỗ trợ.

Hoàng Tú Ân