QUYẾT ĐỊNH PHÊ DUYỆT TRƯỜNG ĐƯỢC LỰA CHỌN NGÀNH NGHỀ TRỌNG ĐIỂM

Ngày 27/11/2017, tại Hà Nội Thứ trưởng Lê Quân đã KT. Bộ trưởng Quyết định Số: 1836 / QĐ-LĐTBXH, về việc phê duyệt nghề trọng điểm; trường được lựa chọn nghành nghề trọng điểm giai đoạn 2016- 2020 định hướng đến 2025. Theo Quyết định này những cơ sở giáo dục bao gồm các trường cao đẳng, trường trung cấp công lập được lựa chọn ngành nghề trọng điểm giai đoạn 2016- 2020 định hướng đến 2025 có quyền lợi và nghĩa vụ thực hiện các quy định tại điều 2 và điều 3 của quyết định ( xem bản chi tiết kèm theo).

PGS.TS Cao Văn Sâm, Phó Tổng Cục trưởng Tổng cục Dạy nghề

Phát biểu tại hội nghị định hướng quy hoạch mạng lưới cơ sở giáo dục nghề nghiệp

và điều chỉnh ngành/nghề trọng điểm; trường được lựa chọn ngành/nghề trọng điểm đến năm 2020 (5/7/2017).

Cũng theo quyết định này Trường Cao đằng du lịch Hải Phòng là một trong số ít các trường tại Hải Phòng được lựa chọn là trường trọng điểm đào tạo các ngành nghề trọng điểm cấp độ quốc tế. Các ngành đào tạo của nhà trường được chính thức phê duyệt đào tạo cấp độ quốc tế bao gồm:

- Quản trị nhà hàng

- Quản trị lễ tân

- Quản trị khách sạn

- Quản trị lữ hành

- Hướng dẫn du lịch

- Kỹ thuật chế biến món ăn.

Xác định hội nhập là một xu hướng yếu, thế hệ công dân toàn cầu đã và đang dần hình thành, Trường Cao đẳng du lịch Hải Phòng đã chủ động hợp tác với các cơ sở giáo dục uy tín trong khu vực và trên thế giới sẵn sàng cho việc đào tạo các cử nhân có trình độ quốc tế. Hiện tại nhà trường    đào tạo quốc tế hai chuyên ngành Cao đẳng hướng dẫn du lịch và Cao đẳng quản trị lữ hành đã được Học viện Chisholm của Úc Chuyển giao chương trình đào tạo và đang tiến hành triển khai thực hiện. Đây là một chương trình được chuyển giao bởi một  cơ sở giáo dục uy tín, với rất nhiều hấp dẫn và ưu đãi (thông tin bạn có thể tham khảo tại  http://hct.edu.vn/vi/tuyen-sinh/thong-bao-tuyen-sinh-cao-dang-cap-do-quo...). Cần thêm thông tin bạn có thể truy cập theo đường link sau:

- http://hct.edu.vn/vi/node/40http://dangkyxettuyennghe.tuoitre.vn/…/thong-ti…/pLN2QAyQEl9

Hoàng Tú Ân

File đính kèm: 
AttachmentSize
PDF icon quyet_dinh_nghe_cap_do_qt.pdf1.13 MB