NHỮNG TÂN SINH VIÊN K10 ĐẦU TIÊN GIA NHẬP HCT

Chiều ngày 27/7/2018, Nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho sinh  trong quá trình nhập học 27 tân sinh viên khóa 10 đã được chọn nhập học. Đây cũng là cơ hội tốt để nhà trường tổ chức các hoạt động nhằm kỷ niệm một chặng đường phát triển trong hoạt động đào tạo của nhà trường. Không khí thân thiện, hào hứng vui vẻ là cảm nhận chung của tất cả phụ huynh, học sinh, các thầy cô và các bạn sinh viên tình nguyện trong buổi tiếp sinh đầu tiên. Mặc dù trời mưa rất to nhưng không vì thế làm mất đi không khí sôi động của buổi tiếp sinh.

Địa điểm tiếp sinh được chuẩn bị chu đáo

tạo không khí thoải mái thân thiện

Trong ngày đầu đã có 7 phần thưởng đặc biệt dành tặng các thí sinh được chọn nhập học ngày đầu. Cũng trong dịp này tất cả những sinh viên nhập học đều được nhận một phần quà ý nghĩa hoặc miễn một kỳ (5 tháng) ở ký túc xá miễn phí hoặc một bộ đồng phục phù hợp với chuyên ngành của mình.Những phần quà ý nghĩa

nhân sự kiện chào tân sinh viên K10

Là trường công lập trực thuộc Bộ Văn hóa, Thể Thao và Du lịch được nhà nước lựa chọn đầu tư thành trường trọng điểm đào tạo cấp độ quốc tế nhà trường không ngừng nỗ lực nhằm mang đến những cơ hội học tập tốt nhất. Sinh viên tốt nghiệp HCT được nhà trường cam kết bảo đảm việc làm ngay khi tốt nghiệp được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp với rất nhiều ưu đãi và lợi thế. Điều này lý giải tại sao ngày càng có nhiều học sinh lựa chọn Trường CĐ DL Hải Phòng là nơi đặt nền tảng cho sự khởi đầu phát triển tương lai của mình.

Một số hình ảnh được chúng tôi ghi tại ngày đầu tiếp sinh của Trường Cao đẳng du lịch Hải Phòng:Hoàng Tú Ân