NGÀY HỘI XUÂN HỒNG TẠI HCT

7:30, ngày 19/01/2018, NGÀY HỘI XUÂN HỒNG, đã chính thức được khai mạc tại  Khu giảng đường HCT, ngày hội xuân hồng năm nay đã thu hút được rất đông các cán bộ, giảng viên , sinh viên tham gia hiến máu. Trong số đó, có nhiều bạn đã nhiều lần tham gia ngày hội này. Cũng có nhiều bạn mới tham gia lần đầu, khi được hỏi về cảm nhận của mình Nông Toàn Quốc -  sinh viên Khoa Chế Biến món ăn chia sẻ  “Quả thực em rất run và rất hồi hộp không biết cảm giác khi lấy máu khỏi cơ thể mình nó sẽ như thế nào… nhưng rồi lo lắng ấy cũng qua nhanh giờ em thấy bình thường. Nghĩ đến việc máu của mình có thể giúp ích cho ai đó em thấy thật vui…” đây cũng là cảm nhận chung của rất nhiều bạn sinh viên khi được hỏi và chúng tôi tin rằng với tinh thần trách nhiệm, sức trẻ các bạn ấy sẽ làm được nhiều điều tốt đẹp, lớn lao hơn trong cuộc sống.Được xây dựng từ năm 2008 – LỄ HỘI XUÂN HỒNG đã trở thành một hoạt động thường niên được đông đảo các cơ quan tổ chức cá nhân ủng hộ. Tròn 10 năm, một hành trình dài tìm đến sự chung tay, sẻ chia vì cộng đồng, Chương trình hiến máu cứu người đã kết nối một vòng tròn yêu thương với những thông điệp mang đậm tính nhân văn, sâu sắc. Lễ hội xuân hồng cũng là dịp, cơ hội để các bạn trẻ thể hiện trách nhiệm cũng như ý thức vì cộng đồng của mình và vì thế những ngày này luôn là những ngày rất sôi động những khởi đầu tốt đẹp của một năm mới.

Cam kết mang đến những giá trị cốt lõi, coi trọng tính nhân văn, thể hiện trách nhiệm vì sự phát triển của cộng đồng xã hội, đã nhiều năm nay Trường Cao đẳng du lịch Hải Phòng trở thành một địa chỉ đỏ của phong trào hiến máu của thành phố. Cán bộ, giảng viên, sinh viên HCT là những người sống trách nhiệm với cộng đồng luôn hết lòng sẻ chia - nét đẹp đó đã  trở thành nét văn hóa nơi đây.

Một ngày xuân ấm áp với đầy ắp những tình cảm yêu thương đã khép lại nhưng dư âm và Nghĩa tốt đẹp của nó vẫn còn lan tỏa mãi. Sống để yêu thương, sống để sẻ chia và cùng nhìn lại ngày hội xuân hồng tại HCT với những gương mặt đầy tự tin, nhiệt huyết, yêu đời:

Hoàng Tú Ân