NGÀY HỘI TƯ VẤN XÉT TUYỂN ĐẠI HỌC CAO ĐẲNG 2018

Sáng nay, 15/7/2018, Ngày hội tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp do Bộ GD-ĐT, Tổng cục dạy nghề phối hợp báo Tuổi Trẻ đã được tổ chức tại Trường Đại học Bách khoa Hà Nội. Tham gia Ngày hội tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp năm nay có hơn 70 gian tư vấn của các trường đại học, cao đẳng, trung cấp, trung tâm tư vấn du học, trung tâm đào tạo quốc tế. Ngày hội là nơi để các học sinh THPT, đặc biệt là học sinh lớp 12 và các bậc phụ huynh, giáo viên được tiếp cận với nguồn thông tin chuẩn xác nhất về cách thức, chỉ tiêu tuyển sinh, điều kiện học tập, cơ hội việc làm... tại gian tư vấn của các trường đại học, cao đẳng.Nhiều phụ huynh học sinh quan tâm đến ngày hội tư vấn hướng nghiệp

          Khác với nhiều năm, năm nay gian tư vấn của các trường cao đẳng, trung cấp thu hút được sự quan tâm của đông đảo học sinh sinh viên, các bậc phụ huynh. Điều này đã phản ánh đúng nhu cầu của xã hội và sự “thực tế” trong cách chọn trường của nhiều phụ huynh và học sinh. Với lợi thế thời gian đào tạo chỉ từ 1,5 đến 2,5 năm; không nặng về lý thuyết – thời gian thực hành được đảm bảo trên 70 %;  học sinh, sinh viên có cơ hội được làm việc có hưởng lương ngay từ khi đi học … Các trường cao đẳng, trung cấp đang là ưu tiên hàng đầu trong việc lựa chọn cơ hội học tập, việc làm của học sinh năm 2018.

Gian tư vấn của Trường Cao đẳng du lịch Hải Phòng luôn rất đông

phụ huynh, học sinh, sinh viên ghé thăm giao lưu, tìm hiểu thông tin

Là trường rất tích cực trong công tác tư vấn, hỗ trợ phụ huynh, học sinh, năm  nay gian tư vấn của Trường Cao đẳng du lịch Hải Phòng đã đón nhận nhiều phụ huynh, học sinh  ghé thăm, giao lưu và tìm hiểu về trường. Ngoài việc được tư vấn hỗ trợ thông tin về chương trình đào tạo, công tác tuyển sinh của nhà trường, nhiều phụ huynh học sinh đã rất thích thú khi được tận mắt chứng kiến những động tác điêu luyện của các anh chị sinh viên Khoa Khách sạn – Nhà hàng trong màn biểu diễn pha chế đồ uống, những sản phẩm hấp dẫn - đẹp mắt - tinh xảo đến từng chi tiết của các anh chị sinh viên Khoa Kỹ thuật chế biến món ăn và được hòa chung trong không khí vui nhộn của nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc. Cần thêm thông tin về hoạt động tuyển sinh, công tác đào tạo của nhà trường bạn có thể truy cập theo những đia chỉ sau:

http://hct.edu.vn/vi/node/40http://dangkyxettuyennghe.tuoitre.vn/…/thong-ti…/pLN2QAyQEl9

Một số hình ảnh nổi bật về NGÀY HỘI tuyển sinh năm 2018:

Ảnh Trần Chung - Hoàng Tú Ân (ghi)