LỄ TRAO HỌC BỔNG KHUYẾN KHÍCH HỌC TẬP CHO SINH VIÊN CÓ THÀNH TÍCH HỌC TẬP TỐT HỌC KÌ I NĂM HỌC 2018-2019

Ngày 09/09/2019, trường Cao đẳng du lịch Hải Phòng đã trang trọng tổ chức lễ trao học bổng Khuyến khích học tập cho 23 sinh viên đạt kết quả tốt trong học tập và rèn luyện trong học kì I, năm học 2018-2019 tại Trụ sở chính của nhà trường.

Năm nay, trường Cao đẳng du lịch Hải Phòng trao 23 suất học bổng cho các em sinh viên khoá 8, 9, 10.

Tham dự buổi lễ có cô Mai Thị Huệ Phó Hiệu trưởng, cô Trần Tố Như Trưởng phòng Công tác sinh viên cùng lãnh đạo các Phòng, Khoa có quản lý sinh viên.

Phát biểu tại buổi lễ, cô Mai Thị Huệ Phó Hiệu trưởng đã bày tỏ vui mừng và xúc động khi được tham dự buổi lễ ngày hôm nay trong không khí ngập tràn sắc thu và náo nức chào đón Tân sinh viên của năm học mới sắp đến gần. Cô Mai Thị Huệ nhiệt liệt biểu dương và chúc mừng những thành tích, những nỗ lực vượt qua khó khăn để vươn lên trong học tập cũng như trong cuộc sống của 23 em sinh viên được Nhà trường trao học bổng ngày hôm nay.

Cô Phó Hiệu trưởng khẳng định Nhà trường đã có những chính sách, quy chế hỗ trợ học tập và hoạt động cho các em sinh viên trong thời gian qua. Mỗi suất học bổng tuy không có giá trị quá lớn về mặt vật chất nhưng thể hiện sự quan tâm, động viên của lãnh đạo Nhà trường, các Thầy Cô giáo đối với công tác hỗ trợ sinh viên, đặc biệt là những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, sinh viên là đối tượng dân tộc thiểu số, sinh viên xa nhà. Nhân dịp năm học mới cô P. Hiệu trưởng gửi lời chúc tới tất cả các em sinh viên cùng gia đình sức khoẻ, gặp nhiều may mắn và hạnh phúc, chúc các em sinh viên tiếp tục nỗ lực phấn đấu nhiều hơn nữa để xứng đáng với niềm tin yêu và sự kỳ vọng mà Thầy Cô, Nhà trường và Gia đình dành cho các em.

 

Đại diện lãnh đạo Nhà trường các Khoa, Viện, Đoàn thanh niên đã lần lượt trao học bổng Khuyến khích học tập cho 23 em sinh viên và chúc các em năm học mới nỗ lực hơn nữa và lan toả tinh thần học tập này đến các bạn sinh viên khác.

 

Thầy và trò đều vui tươi, hạnh phúc cùng nhau hứa năm học mới nỗ lực gấp đôi gấp ba năm trước.

 

Các thầy cô trường Cao Đằng Du lịch Hải Phòng luôn đồng hành cùng các bạn sinh viên.

 

 

 

Các em sinh viên gửi lời cảm ơn sâu sắc trước sự quan tâm, động viên kịp thời của Ban giám hiệu và các Thầy Cô giáo trong Nhà trường và hứa sẽ nỗ lực, phấn đấu nhiều hơn nữa để xứng đáng với những tình cảm, sự quan tâm và kỳ vọng mà Nhà trường và các Thầy Cô giáo đã dành cho. Nhân dịp năm học mới đại diện sinh viên cũng đã gửi lời kính chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công tới toàn thể các Thầy Cô giáo trong toàn trường.