LỄ DÂNG HƯƠNG TẠI ĐỀN THỜ ĐỒNG CHÍ NGUYỄN ĐỨC CẢNH

Sáng ngày 25/3/2019 BGH Đoàn thanh niên Trường Cao đẳng du lịch Hải Phòng đã tổ chức Lễ dâng hương tại đền thờ liệt sỹ Nguyễn Đức Cảnh. Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của Cô Mai Thị Huệ - P.Hiệu trưởng và sự có mặt của nhiều đoàn viên thanh niên ưu tú. Đây là hoạt động nằm trong chuỗi các sự kiện được Đoàn Thanh niên trường Cao đẳng du lịch Hải Phòng tổ chức nhân sự kiện chào mừng 88 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh và 24 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên khối các cơ quan thành phố.Dâng hương tại đền thờ liệt sỹ Nguyễn Đức CảnhTrong không khí trang nghiêm, Đại diện BGH, BCH đoàn trường và các đồng chí đoàn viên đã thành kính dâng hương, tưởng nhớ công lao to lớn và tấm gương hy sinh anh dũng của đồng chí Nguyễn Đức Cảnh - một trong những người sáng lập Đảng Cộng sản Việt Nam, nhà lãnh đạo xuất sắc của phong trào công nhân và công đoàn Việt Nam, người học trò xuất sắc của Chủ tịch Hồ Chí Minh, tấm gương đạo đức cách mạng cao đẹp. Cuộc đời và sự nghiệp cách mạng của đồng chí Nguyễn Đức Cảnh là tấm gương sáng về tinh thần yêu nước, ý chí đấu tranh kiên trung, bất khuất, lạc quan tin tưởng vào tương lai tươi sáng của Đảng và dân tộc.

Cũng trong khuôn khổ các hoạt động chào mừng ngày thành lập đoàn, ngày 24/3/2019 Đoàn thanh niên trường CĐ DL Hải Phòng đã tham dự giải chạy việt dã cúp Hoa phượng đỏ thành phố Hải Phòng và ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân 2019. Ngày hội xuân hồng 6/3/2019 với sự chung tay chia sẻ vì nghĩa cử cao đẹp “một giọt máu trao đi một cuộc đời ở lại”…/..

Giải chạy Việt dã cúp Hoa phượng đỏ

 Ngày hội Xuân hồng tại HCTMột số hình ảnh  tiêu biểu Của Đoàn thanh niên trường CĐ DL Hải Phòng chào mừng 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và 24 năm 24 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên khối các cơ quan thành phố

 

 

 

 

 

Hoàng Tú Ân