LỄ CHÀO CỜ THÁNG 10/2019 VÀ LỄ CÔNG BỐ THOẢ THUẬN HỢP TÁC GIỮA NHÀ TRƯỜNG & TẬP ĐOÀN FALMINGO

Ngày 07/10/2019 Phòng Công tác học sinh sinh viên đã chủ trì tổ chức Lễ chào cờ Tháng 10 năm 2019. Tham dự lễ chào cờ có sự hiện diện của đại diện BGH nhà trường, Đại diện tập toàn Flamingo, Đoàn thanh niên, Phòng CTHSSV, đại diện Phòng Đào tạo và hợp tác quốc tế, các Thầy Cô và đông đảo học sinh sinh viên Nhà trường.

Buổi Lễ chào cờ có một ý nghĩa quan trọng, đó chính là Lễ công bố ký kết thoả thuận hợp tác giữa Tập đoàn Flamingo với trường Cao đẳng Du lịch Hải Phòng (HCT). Phía Flamingo có Bà Trịnh Thị Vân Hương – Phó Ban Nhân sự Phụ trách Tuyển Dụng; Ông Đào Mạnh Hùng – Trưởng nhóm tuyển dụng Tập Đoàn; Ông Mai Văn Duy – Trưởng nhóm tuyển dụng phụ trách Cát Bà đến tham dự buổi lễ với thầy trò nhà trường.

 

 

Thầy giáo Phạm Văn Long và bà Trịnh Thị Vân Hương bắt tay hợp tác

Mục tiêu hợp tác giữa hai bên là tạo môi trường cho sinh viên có các điều kiện trao đổi kinh nghiệm, tham quan, tìm hiểu môi trường doanh nghiệp, nhận thức rõ các nhu cầu, thách thức về công việc từ đó có định hướng, lựa chọn đúng đắn cho sự phát triển kiến thức, kỹ năng làm việc; tôn vinh sinh viên yêu nghề, có thành tích cao trong học tập, đạt giải tại các cuộc thi tay nghề, hỗ trợ sinh viên vượt khó, giải quyết những khó khăn vướng mắc về nhân sự đầu vào của hai bên.

Đại diện tập đoàn Flamingo

 

Flamingo Group - tập đoàn với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịch - nghỉ dưỡng rất quan tâm đến vấn đề này và quyết định hợp tác với Trường Cao đẳng Du lịch Hải Phòng (HCT) -  đơn vị được Nhà nước đầu tư trọng điểm trong việc đẩy mạnh đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao đáp ứng sự phát triển nhanh chóng của ngành du lịch - khách sạn trong những năm tới.

Theo nội dung của Biên bản hợp tác ký kết, Flamingo Group sẽ hỗ trợ tiếp nhận sinh viên đạt tiêu chuẩn đến cơ sở của Tập đoàn để thực tập theo đúng quy định; giới thiệu giảng viên thực hành, bố trí thực tập, đào tạo trực tiếp theo công việc và bố trí việc làm sau khi tốt nghiệp đối với các sinh viên theo học chương trình hợp tác. Bên cạnh đó, hai bên sẽ cùng thành lập Hội đồng chung để thảo luận, thống nhất/đề xuất lên lãnh đạo và các cơ quan quản lý có thẩm quyền các vấn đề khác liên quan đến việc đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao ngành du lịch - khách sạn.

Tại buổi lễ chào cờ giữa hai bên, thầy Phạm Văn Long – Hiệu trưởng trường Cao đẳng Du Lịch Hải Phòng chia sẻ: Các chuyên ngành đào tạo của trường Cao đẳng Du lịch Hải Phòng hoàn toàn phù hợp và rất cần thiết đối với sự phát triển đơn vị. Thầy mong muốn thông qua việc thỏa thuận hợp tác sẽ tạo điều kiện học tập, thực tập và cơ hội việc làm cho sinh viên. Đồng thời Flamingo Group cũng có được nguồn nhân lực chất lượng. Sự hợp tác giữa Trường Cao đẳng Du lịch Hải Phòng (HCT) và Tập đoàn Flamingo Group sẽ mở ra nhiều cơ hội mới cho cả hai bên.

Những ngày đầu tháng 10, buổi lễ chào cờ không chỉ nêu bật những phương hướng, nhiệm vụ của các đoàn viên thanh niên trong việc hoàn thành nhiệm vụ, tổ chức tốt các hoạt động lớn mà còn phải tạo được sức lan tỏa động lực trong phong trào học tập, văn hóa , văn nghệ thể thao.

Trao quà tặng cho tất cả Tân sinh viên nhân kỉ niệm 15 năm thành lập trường

Các hoạt động như Đại nhạc hội sau lễ Khai Giảng, tiến tới kỉ niệm ngày Nhà Giáo Việt Nam, tổ chức lễ hội Halloween, tiến tới đại hội Đoàn lần thứ 4, kế hoạch thực tập K9… chính là một phần của chuỗi các sự kiện được BCH Đoàn TN Trường Cao Đẳng Du Lịch Hải Phòng và các phòng/ban/khoa tổ chức nhằm tạo cơ hội, môi trường để các đoàn viên thanh niên có dịp thể hiện tài năng, bản lĩnh và sức trẻ của mình.

Hoàng Quân