HỘI NGHỊ CÔNG BỐ VÀ TRAO QUYẾT ĐỊNH VỀ VIỆC NGHỈ HƯU HƯỞNG CHẾ ĐỘ XÃ HỘI

Chiều ngày 2/4/2018 tại phòng họp Khu hiệu bộ Trường Cao đẳng du lịch Hải Phòng, Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường đã tổ chức Hội nghị công bố và trao quyết định của   về việc nghỉ hưu hưởng chế độ xã hội đối với đồng chí Phạm Thị Khánh Ngọc – Phó hiệu trưởng nhà trường. Ông Phạm Văn Long – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã chủ trì buổi hội nghị.

Toàn cảnh hội nghị công bố và trao quyết định

Tham dự hội nghị có đại diện, Đảng Ủy, Công đoàn, Đoàn thanh niên, đại diện các Khoa, Phòng ban trong trường. Tại Hội nghị, đồng chí Phạm Văn Long , Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã điểm lại quá trình công tác và những thành tích của đồng chí Phạm Thị Khánh Ngọc đã đạt được trong thời gian công tác. Theo đó, đồng chí Phạm Thị Khánh Ngọc là Đảng viên có 23 năm tuổi Đảng, có nhiều năm công tác và cống hiến tại nhiều cơ quan, đơn vị khác nhau, trong đó có 10 năm công tác tại Trường Cao đẳng du lịch Hải Phòng. Trong quá trình công tác, đồng chí Ngọc là một viên chức mẫu mực, có trình độ, năng lực, có mối quan hệ tốt với đồng nghiệp Đồng chí Ngọc đã được tặng nhiều Bằng khen, Giấy khen của các cấp chính quyền, Đảng, đoàn thể.Đ/c Phạm Thị Khánh Ngọc tại hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Phạm Thị Khánh Ngọc xúc động trước những tình cảm của các đồng chí lãnh đạo Nhà trường, lãnh đạo các đơn vị, phòng ban, tổ chức Đảng, đoàn thể thuộc và trực thuộc nhà trường đã dành cho đồng chí. Đồng chí Ngọc cũng gửi lời cảm ơn chân thành đến toàn thể cán bộ giảng viên công nhân viên nhà trường đã giúp đỡ, tạo điều kiện và phối hợp chặt chẽ với đồng chí trong thời gian công tác, giúp đồng chí hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao./.

Một số hình ảnh xúc động được ghi lại tại hội nghị công bố quyết định nghỉ hưu hưởng chế độ chính sách của đồng chí Phạm Thị Bích Ngọc:

Hoàng Tú Ân ghi