HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC VIÊN CHỨC NĂM 2018

Thực hiện nhiệm vụ năm học, sáng ngày 26/1/2018, Trường Cao đẳng du lịch Hải Phòng đã long trọng tổ chức Hội nghị Cán bộ, công chức, viên chức năm 2018. Hội nghị Công chức, viên chức là hoạt động thường niên của nhà trường, một mặt đánh giá, tuyên dương những kết quả đạt được trong công tác giáo dục của năm học trước, mặt khác nghiêm túc rút ra nguyên nhân của những hạn chế, tồn tại; từ đó đề ra phương hướng hoạt động phù hợp cho năm học mới. Đây cũng là dịp để mỗi thành viên thực hiện quyền dân chủ đề xuất ý kiến, bày tỏ nguyện vọng đối với lãnh đạo nhà trường. Trực tiếp đặt vấn đề để cùng bàn thảo, hội nghị là cơ hội  tìm tiếng nói đồng thuận, đồng tâm, chung sức phát triển sự nghiệp giáo dục của nhà trường. Đồng thời đây cũng là cơ hội để nhà trường kiến nghị những quyền lợi chính đáng của công chức, viên chức và người lao động đối với các cấp lãnh đạo.Toàn cảnh hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm 2018 (A. Trần Chung)

Tại hội nghị đã có nhiều ý, kiến tham luận được trình bày. Các ý kiến tham luận tập trung vào việc nâng cao hiệu quả của công tác chủ nhiệm bài học – kinh nghiệm (của Giảng viên Nguyễn Thị Hợp), và những trao đổi xung quanh mô hình đào tạo kép của giảng viên Đỗ Thị Thanh Thủy . Các ý kiến tham luận, phát biểu nhận được sự đồng thuận, quan tâm của Hội nghị, góp phần hoàn thiện, bổ sung cho dự thảo Phương hướng và Nghị quyết đại hội.GV Nguyễn Thị Hợp (A. Trần Chung)

GV Đỗ Thị Thanh Thủy (A. Trần Chung)

Ông Phạm Văn Long – Bí thư Đảng Ủy, Hiệu trưởng nhà trường thay mặt đoàn chủ tịch phát biểu, và có những trao đổi, xung quanh những vấn đề được cán bộ viên chức, công chức nhà trường quan tâm. Đại diện nhà trường đã chia sẻ những khó khăn và đánh giá cao sự cố gắng của tập thể cán bộ viên chức đã rất nỗ lực, cố gắng trọng mọi mặt hoạt động công tác của nhà trường năm học 2017, đánh giá cao chất lượng của các tham luận đã trình bày tại hội  nghị - Ông cho rằng những báo cáo viên đã chuẩn bị rất kỹ nội dung và thực tế đây đang là những vấn đề rất quan trọng đối với hoạt động đào tạo của Nhà trường. Bên cạnh đó người đứng đầu nhà trường đã chỉ ra  những cơ hội và thách thức mới năm 2018. Nhà trường cần làm tốt các công tác trọng tâm như: Đổi mới phương pháp dạy học và kiểm tra, đánh giá kiểm định; tăng cường các hình thức tổ chức dạy học trong đó chú đến việc rèn kỹ năng, thực hành. Tăng cường hội nhập và hợp tác quốc tế.

Ông Phạm Văn Long - Bí thư Đảng Ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại hội nghị (A. Trần Chung)

Hội nghị đã biểu quyết thống nhất những nhiệm vụ, các giải pháp trọng tâm, các chỉ tiêu phấn đấu và thông qua Nghị quyết nhiệm vụ năm học. Bản Nghị quyết là tâm sức, là niềm tin và hi vọng của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà trường

Một số hình ảnh toàn cảnh Hội nghị (A. Trần Chung)

 

Hoàng Tú Ân ghi