"HCT’S REUNION – 15 YEARS" VÀ CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

        Trong không khí cả nước chào mừng ngày hội tri ân, buổi tối ngày 20/11/2019 Trường Cao đẳng Du lịch Hải Phòng đã tổ chức Lễ kỷ niệm “HCT’s Reunion – 15 years” Và chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam. Đây là sự kiện có ý nghĩa sâu sắc, nhân văn để ôn lại 15 năm truyền thống vẻ vang và hướng tới sự phát triển của nhà trường trong những năm tiếp theo.

        Trong suốt chặng đường 15 năm xây dựng và phát triển (2004 - 2019) Trường Cao đẳng Du lịch Hải Phòng (HCT) đã từng bước đi lên, tự khẳng định mình, là cái nôi đào tạo nguồn nhân lực ngành Du lịch mang tầm Quốc tế. Không những thế, HCT còn là một ngôi trường đặc biệt của thành phố Hải Phòng nói riêng và cả nước nói chung dành cho sinh viên đam mê với ngành Du lịch, là nơi giúp các em phát triển toàn diện bản thân, hướng đến tương lai và luôn sẵn sàng hội nhập với thế giới.

        Mười lăm năm chưa phải là dài đối với đời một con người nhưng 15 năm qua với những biến động thăng trầm của một ngôi trường thì khó có ai có thể ngồi khắc lại từng tháng từng ngày từng năm đã đi qua. Trường Cao đẳng Du lịch Hải Phòng từ những ngày đầu thành lập trường cho đến hôm nay là một hành trình dài với biết bao kỷ niệm ,với biết bao nhiêu vinh quang và khó nhọc mà mỗi thành viên trong nhà trường đã cùng nhau góp sức chung tay xây dựng lên ngôi trường đào tạo  đạt chuẩn cấp độ Quốc tế. Thật đáng tự hào!        Và không thể không nhắc tới những công hiến lớn lao của các thế hệ cán bộ, giáo viên, nhân viên đã và đang công tác tại trường từ năm 2004 đến nay với những lời tri ân từ tận đáy lòng. Nhân ngày kỷ niệm này, nhà trường  xin gửi đến cố Hiệu trưởng Trần Trung Dũng lời cảm ơn sâu sắc nhất, chân thành nhất, người đã đặt nền móng và xây những viên gạch đầu tiên cho nhà trường, đồng thời rất vinh dự được chào đón những thầy cô là những cán bộ, giảng viên hưu trí đã tới tham dự chương trình và chúc mừng nhà trường.        Trải qua 15 năm để rút ruột nhả tơ, để rồi từ ngôi trường này đã đào tạo rất nhiều thế hệ đầy tài năng cho ngành Du lịch. Các thầy cô đã cống hiến, đã nhả những sợi tơ vàng tri thức, đã hiến tặng cho đời những giọt mật kiến thức thật sự quý giá mà không thể nào đong đếm được.          Để hoàn thành các nhiệm vụ của trường, mỗi cán bộ, giảng viên, nhân viên không thể thiếu đi động lực của gia đình. Xin gửi lời cảm ơn đến những người vợ, những người chồng đã luôn là chỗ dựa tinh thần vững chắc, là sức mạnh để vượt qua những thử thách, khó khăn của mỗi một thành viên trong gia đình HCT.

        Lễ kỷ niệm này chính là một dịp đặc biệt để biểu dương và ghi nhận sự đóng góp quan trọng của các tập thể và cá nhân tâm huyết cống hiến cho sự phát triển của nhà trường, đồng thời tăng cường sự gắn bó giữa gia đình cán bộ, giảng viên, nhân viên và nhà trường để thực hiện thành công nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao ngành Du lịch.          Buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp trong niềm vui và sự hân hoan, cùng những nụ cười đọng lại trên môi của người tham dự. Chúc các thành viên của “đại gia đình” Trường Cao đẳng Du lịch Hải Phòng luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công!

Hương Trang