HCT KÝ THỎA THUẬN HỢP TÁC VỚI TRƯỜNG E’COLE D’HOOTELLERIE ET DE TOURISME PAUL DUBRULE

        Mục tiêu của Trường Cao đẳng Du lịch Hải Phòng là trở thành nơi đào tạo chất lượng cao và cung cấp nguồn nhân lực ngành Du lịch xứng tầm Quốc tế.

        Là một phần trọng yếu trong chiến lược phát triển của nhà trường, nhiều hoạt động về hợp tác trao đổi giảng viên được triển khai nhằm chuẩn hóa đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, phát triển các chương trình đào tạo. Sáng ngày 29/11/2019, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Du lịch Hải Phòng và Hiệu trưởng Trường École d'hôtellerie et de Tourisme Paul Dubrule của Vương quốc Campuchia đã ký thỏa thuận về hợp tác trao đổi giảng viên giữa hai trường.

Trường Cao đẳng Du lịch Hải Phòng và Trường École d'hôtellerie et de Tourisme Paul Dubrule ký thỏa thuận hợp tác        

         Cả hai bên cam kết nỗ lực cao nhất để phát triển các hình thức hợp tác sau đây:

        - Thiết lập mối quan hệ hữu nghị và hợp tác

        - Chương trình trao đổi giảng viên

        - Cơ hội thực tập cho sinh viên

        - Chia sẻ các thực tiễn tốt nhất về phát triển chương trình giảng dạy

      Thỏa thuận hợp tác này là bước ngoặt lớn trong việc thắt chặt mối quan hệ hợp tác lâu dài giữa HCT và Trường École d'hôtellerie et de Tourisme Paul Dubrule - 1 trong những trường đào tạo nhân lực ngành Du lịch nổi tiếng nhất ở Đông Nam Á. 

       Chương trình trao đổi giảng viên là cơ hội tuyệt vời để các cán bộ, giảng viên trường HCT mở rộng mạng lưới hợp tác, bồi dưỡng năng lực chuyên môn và năng lực bản thân. Được làm việc và giảng dạy trong môi trường quốc tế chuyên nghiệp, tại một quốc gia mới sẽ là những thách thức nhưng đồng thời cũng đem lại những điều bổ ích, thú vị cho cán bộ, giảng viên của nhà trường.

        Bên cạnh đó, đây là cơ hội đặc biệt giúp sinh viên của HCT được tiếp xúc và trải nghiệm với nền văn hóa mới, khám phá thế giới xung quanh, đồng thời được tiếp cận với nền giáo dục của Vương quốc Campuchia.

        Dựa trên thế mạnh và lợi thế khác biệt giữa hai bên, trong thời gian tới Trường Cao đẳng Du lịch Hải Phòng và Trường École d'hôtellerie et de Tourisme Paul Dubrule sẽ xúc tiến triển khai nhiều hoạt động hợp tác có ý nghĩa hơn trong tương lai.

Hương Trang