HAI GIẢNG VIÊN HCT XUẤT SẮC GIÀNH TRỌN THỨ HẠNG CAO TẠI KỲ HỘI GIẢNG NGGDNN 2018

Tối ngày 21/9, Lễ Bế mạc Hội giảng nhà giáo Giáo dục nghề nghiệp toàn quốc năm 2018 đã được tổ chức long trọng tại Trung tâm nghệ thuật Âu Cơ (Hà Nội) với sự tham dự của nhiều lãnh đạo cấp cao và đông đảo các nhà giáo đến từ các cơ sở giáo dục nghề nghiệp trên toàn quốc.



Toàn cảnh đêm bế mạc kỳ hội giảng NHÀ GIÁO GIÁO DỤC NGHỀ NGHIỆP TOÀN QUỐC 2018

Tham dự kỳ hội giảng Quốc gia năm nay có 373 nhà giáo được tuyển chọn từ 244 cơ sở giáo dục nghề nghiệp thuộc 56 tỉnh thành trên toàn quốc. Đây là kỳ hội giảng có nhiều đổi mới về cách thức tổ chức chấm thi, ra đề…

Trường cao đẳng du lịch Hải Phòng có 2 giảng viên tham dự kỳ hội giảng lần này và cả hai đều có kết quả rất tốt vượt qua nhiều ứng viên giành những thứ hạng cao nhất tại cuộc thi với 1 giải nhất và một giải nhì.



Cô Nguyễn Thị Hợp giải nhất Kỳ thi hội giảng nhà giáo giáo dục toàn quốc

Cô Phạm Thị Lan giải nhì Kỳ thi hội giảng nhà giáo giáo dục toàn quốc

Kết quả từ kỳ hội giảng lần này phản ánh định hướng đúng đắn của BGH nhà trường cũng như sự cố gắng nỗ lực từ phía những giảng viên tham gia hội thi.Với quyết tâm xây dựng nhà trường thành trường đào tạo cấp độ quốc tế, việc xây dựng đội ngũ giảng viên vì thế có một ý nghĩa quan trọng trong việc nâng cao chất lượng đào tạo bắt nhịp với xu hướng hội nhập và phát triển.

Một số hình ảnh được ghi lại tại đên tổng kết trao giải 21/9/2018 tại Hà Nội:

 

Hoàng Tú Ân (ghi) -  Ảnh Trần Chung