GỬI CÁC TÂN SINH VIÊN TRONG NGÀY TỰU TRƯỜNG 13/8 - Tại HCT

Các trò yêu quý!

Hôm này là buổi học đầu tiên các em trở thành sinh viên và mọi người sẽ gọi các em với cái tên chung Tân sinh viên. Là tân thì cái gì cũng mới: trường mới, thầy cô và bạn bè mới và phương pháp học cũng mới.

Buổi học đầu tiên ngồi trên ghế giảng đường rồi, nhưng cô biết vẫn còn ngơ ngác lắm, còn nhìn xung quanh xem bạn nào cùng chuyên ngành, nhìn bao quát để tìm người quen, MC giới thiệu người nọ người kia nhưng vẫn chưa nhớ hết, nhớ mang máng, lại cả cô giáo xinh đẹp giới thiệu về trường về một số nội quy sau cô lại kiểm tra bài thót cả tim. Vậy cô sẽ tóm tắt ngắn gọn một số thông tin để các em thực hiện cho tốt nhé:

1. Trang phục: Áo trắng, áo sáng màu, quần âu tối màu khi đến trường.

2. Đeo thẻ sinh viên khi ra vào trường

3. Thời gian học Tuần sinh hoạt công dân học từ ngày 13/8 đến ngày 24/8 vào các buổi sáng bắt đầu lúc 8.00-11.00 , tuy nhiên các em có mặt tại phòng học trước 10 phút.

4. Các buổi học trải nghiệm nghề nghiệp: Thực hành theo sự phân công của giảng viên, chăm chỉ thực hành để có sản phẩm về khoe với ba mẹ, bạn bè và những người em yêu quý. Phương pháp học rất dễ hiểu giáo viên làm mẫu, các em quan sát và được thực hành dưới sự hướng dẫn của giáo viên, sau đó các em làm độc lập.

5. Các buổi tham quan thực tế tại Doanh nghiệp và Các điểm du lịch: đi theo lịch trình và xuất phát từ trường từ lúc 7.15. Hãy quan sát, lắng nghe và ghi chép nếu cần thiết. Đây là chương trình vô cùng thú vị.

6. Văn hóa ở trường: Văn hóa chào hỏi,  nói năng lịch sự, bảo vệ môi trường... tất cả thể hiện sự tôn trọng bản thân và mọi người xung quanh. Thầy cô thân thiện trẻ trung, các anh chhị sinh viên nhiệt tình năng động sẽ đồng hành cùng các em. Sau hôm nay các em cởi mở hơn và tham gia nhiệt tình vào các chương trình nhé

7. Khi không nhớ, không rõ đừng ngần ngại gọi số điện thoại hotline: 0914.552.322; 01299 552.322; 01239 552.322

8. Các em hãy nhớ vào mỗi buổi sáng “ Đừng tiếp tục ngủ với những giấc mơ mà hãy thức dậy để thực hiện giấc mơ của mình”

Đồng hành cùng HCT” Đúng lựa chọn - Sáng Tươi lai”

Chúc các em mạnh khỏe, vui vẻ, và gặp nhiều may mắn.

 

Cô Mai Thị Huệ - P.Hiệu Trưởng